Tỷ phú Mark Cuban dừng chỉ trích Dogecoin

0
1263

Tỷ phú Mark Cuban đã một lần nữa đối đầu với doanh nhân và nhà phát triển podcaster có trụ sở tại Pennsylvania, Preston Pysh trên Twitter về Dogecoin, trở lại vào tháng Năm.

Bây giờ làm một so sánh hiệu suất 1 năm. Tôi nói Doge là người giỏi chi tiêu và tốt hơn cả một tờ vé số. Bạn vẫn nghĩ btc là một biện pháp phòng ngừa lạm phát? Nó không phải và sẽ không bao giờ. Doge / btc không đổi trong 30 ngày qua. #maxisgonnamaxi # btcisdigitalgold— ​​Mark Cuban (@mcuban) ngày 11 tháng 1 năm 2022

Đáp lại, chủ sở hữu Dallas Mavericks đã bảo vệ bình luận của mình về việc Dogecoin tốt cho việc chi tiêu. Cuban tin rằng động lực lạm phát của meme coin thực sự có thể khiến nó trở thành một loại tiền tệ tốt hơn, đó là điều mà Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đồng ý. Coin hàng đầu hiện đang giảm -80,24% so với mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào tháng 5, Cuban và Pysh đã đối đầu vào tháng 10 trong một cuộc trò chuyện trực tiếp sôi nổi trên Twitter Spaces. Ngôi sao của “Shark Tank” nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục nói về Dogecoin mặc dù phải đối mặt với sự phản đối từ những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

Bitcoin không phải là hàng rào lạm phát

Mặc dù Cuban đã hâm nóng Bitcoin trong cuộc hành trình tiền điện tử của mình vào năm ngoái, nhưng anh ấy vẫn không coi tiền điện tử chuẩn là một hàng rào lạm phát. Trong bài tweet gần đây nhất của mình, anh ấy nói rằng Bitcoin sẽ “không bao giờ” trở thành hàng rào lạm phát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây