Mythical Games mua lại nền tảng trò chơi 3D Polystream

0
2953

Công ty trò chơi kiếm tiền Mythical Games đã mua lại nền tảng phát trực tuyến tương tác Polystream.

Polystream cho phép người dùng truyền phát nội dung 3D theo thời gian thực và tương tác với nội dung đó mà không cần tải xuống. Ý tưởng là cách tiếp cận này sẽ cho phép người chơi trên nhiều thiết bị hơn có thể thưởng thức trò chơi ngay lập tức mà không cần bất kỳ bản cập nhật bổ sung nào khi nội dung thay đổi.

Việc mua lại Polystream nâng tổng số nhân viên của Mythical lên hơn 200 người. Vào tháng 11 năm 2021, Mythical đã huy động được chuỗi C là 150 triệu đô la với mức định giá 1,25 tỷ đô la, do Andreessen Horowitz dẫn đầu, như The Block đã báo cáo trước đó. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. 

Polystream, có trụ sở chính tại Guildford Vương quốc Anh, sẽ cung cấp Mythical với một trung tâm châu Âu, và những người đồng sáng lập Polystream là Bruce Grove và Adam Billyard sẽ là một phần của nhóm lãnh đạo cấp cao.

John Linden, CEO của Mythical Games, cho biết: “Tôi tin rằng sự kết hợp giữa Nền tảng thần thoại và cách tiếp cận mang tính cách mạng của Polystream để truyền lệnh đáp ứng các thành phần lớn của hệ tư tưởng web3 được gọi là ‘Metaverse’. Mythical giờ đây không chỉ có động cơ kinh tế mà còn có hệ thống công nghệ phát trực tuyến độc quyền, được cấp bằng sáng chế để cung cấp những thế giới 3D đáng kinh ngạc này chỉ trong vài giây trên hầu hết mọi nền tảng”.

Sự quan tâm đến các trò chơi NFT đã tăng vọt vào mùa hè năm ngoái sau thành công của Axie Infinity, một trò chơi chơi để kiếm tiền dựa trên NFT. Dữ liệu của Khối cho thấy 215 triệu đô la kiếm được trong khối lượng giao dịch hàng tuần ở mức cao nhất vào tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây