Giám đốc điều hành BitMEX, Giám đốc tài chính mua một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Đức

0
3512

Bankhaus von der Heydt được thành lập vào năm 1754 và trở thành một trong những tổ chức được quản lý đầu tiên ở Đức cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

BXM Operations, một công ty được thành lập bởi Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của nền tảng giao dịch tiền điện tử BitMEX, có kế hoạch mua Bankhaus von der Heydt, một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Đức.

Chủ sở hữu hiện tại của ngân hàng có trụ sở tại Munich, Dietrich von Boetticher, đã ký một thỏa thuận mua bán với BXM, BitMEX thông báo hôm thứ Ba . Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Bankhaus von der Heydt được thành lập vào năm 1754 và trong những năm gần đây đã trở thành một trong những tổ chức được quản lý đầu tiên ở Đức cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng Đức cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử, sau này thông qua nhà cung cấp công nghệ và Fireblocks kỳ lân tiền điện tử .

Việc mua hàng theo kế hoạch là một phần trong chiến lược của BitMEX nhằm tạo ra một cửa hàng tổng hợp cho các sản phẩm tiền điện tử được quản lý ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Nó diễn ra sau sự ra mắt của BitMEX Link ở Thụy Sĩ , một dịch vụ môi giới cung cấp các sản phẩm giao ngay, có cấu trúc và giao dịch không cần kê đơn.

Giao dịch này phải được chấp thuận bởi BaFin, cơ quan quản lý của Đức về các dịch vụ tài chính và ngân hàng. Sau khi hoàn thành, Bankhaus von der Heydt sẽ tiếp tục hoạt động như một thực thể độc lập và Giám đốc điều hành BitMEX Alexander Höptner và Giám đốc tài chính Stephan Lutz sẽ tham gia vào ban giám sát.

Bankhaus von der Heydt đã xác nhận thông báo của BitMEX khi được CoinDesk liên hệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây