Giá XRP có thể tăng lớn hơn ngay bây giờ, giá sẽ tăng 20% ​​đáng kể trong tuần tới

0
2188

Vào đầu năm mới 2022, hầu hết các tài sản tiền điện tử dường như đã được sơn màu xanh lá cây. Tuy nhiên, hầu hết chúng vẫn dao động trong cùng các mức, như Bitcoin xoay quanh mức 47.000 đô la, Ethereum hướng tới mức 4000 đô la và XRP vẫn còn rất lâu nữa mới đạt được mức 1 đô la.

Trong một kịch bản như vậy, sẽ khá đáng sợ nếu diễn biến sắp tới được coi là bên bán dường như vẫn chưa kiệt sức như bây giờ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để lấy XRP dưới 1 đô la vì giá dự kiến ​​sẽ tăng vọt vào năm 2022. Không nghi ngờ gì nữa, việc bán ra dự kiến ​​sẽ tiếp tục thêm nữa do các tùy chọn hết hạn vào thứ Sáu tuần trước. Và do đó, người bán có thể giữ chặt thị trường trong một số ngày nữa.

Biểu đồ hiện đang khá giảm giá và cho thấy khả năng rất lớn tài sản sẽ quay trở lại mức hỗ trợ thấp hơn quanh mức 0,75 đô la một lần nữa. Nếu nó không giữ được ở các mức này, thì quá trình phục hồi có thể bị tạm dừng trong một thời gian cho đến khi lấy lại được các mức quan trọng này.

Hiện tại, đường MA 50 ngày đang vượt qua đường MA 200 ngày và di chuyển về phía nam cho thấy có thể có một giao cắt tử thần. Và trong những trường hợp như vậy, tài sản có xu hướng mất đi từ 10% đến 15% giá trị của chúng.

Tuy nhiên, dự đoán sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý đối với giá XRP từ các mức hỗ trợ vì tâm lý thị trường khá tích cực.

Tài sản, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, vẫn duy trì trên đường xu hướng cho thấy đà tăng giá. Và do đó, đây có thể là cơ hội cuối cùng để các nhà giao dịch lấy được tài sản dưới 1 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây