Giá XRP cho thấy một cấu trúc quan trọng đáng được coi là cơ hội để xem xét

0
596

Giá XRP đang dao động trong một biên độ rất hẹp trong một thời gian khá dài, nhưng chưa thấy có sự đột phá nào trong Quý 1 năm 2022. Tài sản dự kiến ​​sẽ tiếp tục hợp nhất thêm một thời gian nữa trước khi vượt qua quá trình củng cố giá. Cả người mua và người bán đều đang cố gắng hết sức để kiểm soát tài sản và do đó buộc giá phải có mức biến động thấp.

Khối lượng giao dịch trên nền tảng đã giảm đáng kể và khối lượng hiện tại được chia đều cho cả người mua và người bán. Và do đó giá dao động quanh mức 0,83 đô la đến 0,84 đô la kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, giá XRP dự kiến ​​sẽ tiếp tục với sự hợp nhất hiện tại trong một thời gian khá dài kể từ bây giờ.

Giá XRP kể từ tháng 11 năm 2021 đang theo xu hướng giảm dần và bất chấp những nỗ lực phá vỡ xu hướng, nó vẫn tồn tại trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nó đã giảm trở lại mức ban đầu và tích lũy nhiều. Tuy nhiên, với các bản cập nhật tích cực khác được xếp hàng vào năm 2022, giá XRP có thể sớm được tăng mạnh hơn.

XRP là loại tiền điện tử đầu tiên không tuân thủ ISO 20022, đây là một phương pháp tiêu chuẩn tích hợp tất cả các ngôn ngữ được sử dụng bởi các tổ chức tài chính trên toàn thế giới, đồng thời cũng là thành viên của ISO 20022. Loại tiền điện tử khác là thành viên của nó là Stellar Lumens (XLM). Các tiêu chuẩn này dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào Quý 3 hoặc Quý 4 năm 2022 và hoàn thành vào năm 2025.

Các yếu tố khác bao gồm sự tăng trưởng với ODL gần 25 lần bất chấp trường hợp Ripple vs SEC đang diễn ra. Thật thú vị, trường hợp cũng có thể báo trước việc chốt giá rất sớm và do đó giá XRP có thể bùng nổ, điều này đã bị kìm hãm khá nhiều do trường hợp này. Nhìn chung, năm 2022 khá lạc quan với nhiều tiến bộ nằm trong con đường của giá Ripple đối với ATH của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây