Giá Ethereum (ETH) giảm xuống dưới $33K, có thể thấy được nhiều mức giảm hơn

0
2868

Giá Ethereum (ETH) giảm hôm nay khi thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch trong sắc đỏ. Hơn nữa, ETH dao động trong phạm vi hợp nhất trong vài phiên qua. Người bán vẫn hy vọng dưới sự giao nhau của đường trung bình động quan trọng.

  • Etherum (ETH) hướng tới mức điều chỉnh 20% so với mức hiện tại.
  • Giá ETH có thể sớm kiểm tra đường Thấp vào ngày 10 tháng 1 với khả năng có thể phá vỡ mức pennate xuống phía dưới.
  • Mức hỗ trợ từ xa là $ 2,928 sẽ yêu cầu người bán kiểm tra mức thấp nhất của tháng 9 là $ 2,650.

ETH tìm kiếm sự mất giá 30% khi phân tích pennate

Giá Ethereum (ETH) xoay vòng trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ bên trong sự hình thành cờ hiệu với các tín hiệu chỉ ra sự giảm giá khi những con bò đực không giữ được mức tăng gần đây kéo dài từ mức thấp của ngày 9 tháng 1. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa các lực lượng thị trường khiến giá dao động trong tầm $ 32k và $ 34k.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Cờ hiệu có thể bứt phá ở trên hoặc dưới, phe gấu vẫn giữ vị trí thống trị trong khi lấy manh mối từ các bộ dao động động lượng kỹ thuật. Khối lượng tăng cùng với sự giảm giá ở mức $ 10,526,745,621 với mức tăng khoảng 11%.

MACD giữ bên dưới đường trung bình với quan điểm trung lập. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày giao dịch ở mức 38 với sự giao nhau trong xu hướng giảm. Thiết lập kỹ thuật ủng hộ kịch bản giảm giá. Mức thấp nhất của ngày hôm nay chạm vào đường xu hướng thấp hơn của cờ hiệu, việc chốt giá hàng ngày dưới mức này sẽ củng cố triển vọng giảm giá đối với altcoin trong ngắn hạn.

Ngoài ra, nếu thị trường tăng giá di chuyển một cách thần kỳ trở lại đường dốc giảm của kênh và chạm vào đường 200 EMA (Đường trung bình động theo cấp số nhân) thì thị trường tăng giá sẽ có hy vọng chạm vào $ 36 nghìn như mục tiêu tăng giá ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây