Giá đất tăng vọt tại Dự án Cardano Metaverse Pavia

0
2463

Ứng dụng trò chơi Pavia đã ra mắt trên mạng Cardano vào tuần trước, trở thành dự án metaverse đầu tiên trên blockchain.

Khoảng 100.000 ‘lô đất’ đã được phát hành trên Pavia, mỗi lô đất được đúc dưới dạng một NFT duy nhất với các ‘tọa độ’ riêng lẻ. Hơn 60% trong số các lô này đã được bán trước vào tháng 10 và tháng 11 năm 2021, số còn lại sẽ được bán vào quý đầu tiên của năm 2022.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc vô hình. Metaverses thường mô tả một thế giới ảo trong đó mọi người có thể tương tác như trong thế giới thực, nhưng bằng kỹ thuật số.

Token gốc của Pavia hoạt động như một loại tiền tệ trong trò chơi, 25% trong số đó đã được phát sóng cho các chủ sở hữu NFT sau ảnh chụp nhanh blockchain vào tháng 12 năm 2021. Dữ liệu từ Muesliswap, một sàn giao dịch dựa trên Cardano, cho thấy các mã thông báo token pavia chỉ được bán với giá hơn 20 xu vào thời điểm đó bằng văn bản và có giá trị vốn hóa thị trường hơn 107 triệu đô la.

Dữ liệu cho thấy hiện có hơn 8.300 chủ sở hữu lô đất trên Pavia. Tuy nhiên, người dùng không thể triển khai tài sản trên các mảnh đất của họ kể từ thứ Hai. “Hãy nhớ rằng ở giai đoạn phát triển này, bạn không thể truy cập hoặc triển khai bất kỳ nội dung nào trên thửa đất của mình,” tài liệu từ Pavia cảnh báo.

Các lô đất từ ​​Pavia metaverse được liệt kê trên thị trường NFT. (CNFT)

Dự án xảy ra vào thời điểm các lô đất ảo đang được bán với giá hàng triệu đô la trên hệ sinh thái ảo, được xây dựng trên các blockchain như Ethereum. Các mảnh đất trên pavia đã được liệt kê với giá cao tới 30.000 cardano (≈ $ 45.600 tại thời điểm viết bài) trên thị trường Cardano NFT CNFT.

Các công ty gần đây đã gấp rút tạo ra sự hiện diện của họ trên metaverse. Chúng bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử như Binance.US, đang xây dựng văn phòng trên Portals, một dự án metaverse dựa trên Solana và nhà sản xuất điện tử toàn cầu Samsung, đã tung ra phiên bản metaverse của cửa hàng hàng đầu ở Thành phố New York trên Decentraland vào đầu tháng này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây