Ethereum (ETH) được dự đoán sẽ đạt 20 nghìn đô la vào năm 2022! Đây có phải là thời điểm thích hợp để mua

0
2333

ETH đã ghi nhận mức thấp hơn trên biểu đồ. Giá hiện đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 3,600 và đang nằm ngay dưới mức kháng cự $3,740.

Một nêm giảm dần lớn cũng đã hình thành do hành động giá hiện tại. Đây là một mô hình tăng giá, nhưng nếu ETH giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, nó sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

ETH hiện đang giao dịch ở mức $3754, giảm 0,8% trong 24 giờ qua. Mức kháng cự chính ở phía tăng là $4000. Tuy nhiên, trong trường hợp giảm, hỗ trợ là $3600 và $3300.

Đối với các chỉ báo kỹ thuật, trong khung thời gian hàng ngày, RSI đã tạo mức thấp hơn cho thấy xu hướng giảm giá. Hôm qua, chỉ báo MACD hàng ngày đã cho thấy một sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này không thuận lợi cho thị trường giá tăng.

Nhà phân tích tăng giá về giá ETH

Michael van de Poppe, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử, đã đưa ra dự báo giá mới cho Ethereum (ETH) sau khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2021.

Van de Poppe nói với những người theo dõi của mình trong một phiên họp chiến lược cuối năm rằng Ethereum không chỉ chống lại đồng tiền điện tử số một Bitcoin (BTC) mà còn có thể trở thành trung tâm của chu kỳ tiền điện tử lớn tiếp theo.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, việc áp dụng thị trường đáng kể có thể dẫn đến việc vốn hóa thị trường của Ethereum vượt qua Bitcoin, một hiện tượng được gọi là “sự trượt giá”.

Mặc dù tính phí gas cao của mạng lưới, Van de Poppe chỉ ra sự tăng trưởng và nhu cầu tổng thể của Ethereum. Đáng chú ý nhất, trong đợt giảm thị trường gần đây nhất bắt đầu vào tháng 11, ETH đã chứng tỏ được khả năng phục hồi tốt hơn Bitcoin.

Ông cho biết có khả năng chu kỳ này không còn là về Bitcoin nữa. Đó là về các nền tảng layer 1 cần thiết để thành công trong toàn bộ thị trường

Dự đoán Ethereum cho năm 2022

Chuyển sang dự báo giá của mình cho năm 2022, nhà phân tích tin rằng Ethereum đang trên đà trải qua một sự bùng nổ tương tự như Bitcoin vào năm 2017. Theo ông, ETH thậm chí có thể đạt giá trị 20.000 USD.

“Ethereum có thể đứng đầu, thực tế là nhắm mục tiêu các con số vào khoảng 12.600 đô la, 17.300 đô la và thậm chí có khả năng là 22.000 đô la.”

Van de Poppe kết thúc dự đoán giá của mình theo hướng tăng bằng cách nói rằng ETH phải duy trì mức hỗ trợ quan trọng.

Anh ta kết luận rằng,

 Ethereum là một trong những thứ cần theo dõi. Về cơ bản, chúng ta đang thấy một chu kỳ Ethereum thay vì một chu kỳ Bitcoin.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây