Ethereum, Dogecoin và Shiba Inu dần suy yếu trên thị phần thanh toán tiền điện tử của Bitcoin

0
3178

Thị phần khối lượng thanh toán tiền điện tử của Bitcoin tiếp tục giảm, theo BitPay

Theo nhà xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay , các loại tiền điện tử thay thế đang trở nên phổ biến với người mua sắm .

Sáu mươi lăm phần trăm tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bằng Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào năm 2021, giảm 27% so với một năm trước.

Ethereum là thủ phạm lớn nhất đằng sau việc thu hẹp thị phần thanh toán tiền điện tử của ông hoàng tiền điện tử. Năm ngoái, nó chịu trách nhiệm cho 13% tất cả các giao dịch BitPay mặc dù thực tế rằng mạng lưới này đang gặp khó khăn bởi phí cao.

Meme coin Shiba Inu và Dogecoin là một trong những altcoin phổ biến nhất, cùng với Litecoin.

Dallas Mavericks, đội bóng rổ thuộc sở hữu của tỷ phú và người dẫn chương trình “Shark Tank” Mark Cuban, bắt đầu chấp nhận Dogecoin vào tháng 3 năm ngoái với sự hợp tác của BitPay.

Nhà bán lẻ điện tử Newegg đã cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng cả Dogecoin và Shiba Inu vào năm ngoái.

Gã khổng lồ điện ảnh AMC dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận hai đồng tiền chó vào đầu năm 2022 sau khi ban đầu cho phép thanh toán tiền điện tử vào cuối năm 2021 với sự trợ giúp của BitPay.Theo báo cáo của U.Today , một cuộc khảo sát gần đây do Visa thực hiện cho thấy 1/4 số người bán có kế hoạch bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào năm 2022.

BitPay đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 57% vào năm ngoái, được hưởng lợi từ sự phát triển của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Tuy nhiên, ngay cả với gần 79.000 giao dịch được xử lý trong một tháng, công ty có trụ sở tại Atlanta vẫn kém sắc so với những gã khổng lồ chính thống như Visa, công ty mà những người chơi tiền điện tử đang cố gắng phá vỡ.

Cưỡi làn sóng tiền điện tử, các nhà đầu tư bắt đầu đổ tiền vào tiền điện tử từ năm 2021, với hàng hóa xa xỉ chiếm gần một phần ba tổng khối lượng giao dịch của BitPay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây