Cựu chủ tịch CFTC tham gia hội đồng quản trị của công ty đầu tư tiền điện tử

0
4121

Công ty đầu tư tiền điện tử CoinFund đã giới thiệu một cựu lãnh đạo trong thị trường quy định của Hoa Kỳ vào ban cố vấn của mình.

Theo một thông báo ngày 13 tháng 1 được chia sẻ với The Block, cựu chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai J. Christopher Giancarlo sẽ tham gia CoinFund với tư cách là cố vấn chiến lược.

“Đó là chiến lược cấp cao,” Giancarlo nói với The Block, giải thích rằng anh hy vọng mình “có thể giúp họ tương lai một chút”.

Đặc biệt, Giancarlo nhấn mạnh công việc của ông với công ty môi giới GFI Group, và đặc biệt là đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng năm 2005, là yếu tố then chốt đối với sự hiểu biết của ông về cách chăn dắt các công ty thông qua các vòng đầu tư. Về thị trường đầu tư vào tiền điện tử hiện tại, Giancarlo thừa nhận một xu hướng bao trùm duy nhất: “Có rất nhiều vốn theo đuổi rất nhiều giao dịch.”

Một người hưởng lợi từ việc này là CoinFund. Công ty đã chứng kiến ​​sự mở rộng đáng kể trong suốt năm 2021, tung ra một quỹ mới tập trung vào tài chính phi tập trung và giúp ra mắt Metaversal, một công ty mẹ đầu tư vào các NFT.

Bản thân Giancarlo không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử, ông được gọi là “Cha tiền điện tử” nhờ sự ưu ái của ông đối với ngành trong thời gian làm việc tại CFTC. Sau đó, ông sẽ khởi động Dự án đô la kỹ thuật số, dự án ủng hộ tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. Sau đó, biệt danh CryptoDad sẽ xuất hiện dưới dạng tiêu đề của một cuốn sách mà anh ấy đã phát hành vào gần cuối năm 2021.

Như chủ tịch của Coinfund, Christopher Perkins, cho biết trong một tuyên bố: “Chris là động lực trong việc hỗ trợ đổi mới tại CFTC và tiếp tục đóng vai trò là người đi trước và ủng hộ chính sách tiền điện tử chu đáo ở Hoa Kỳ.”

Đầu cơ tiền điện tử đã mở rộng hoàn toàn đầu tư vào chính sách và quy định trong những tháng gần đây. Andreessen Horowitz, hay a16z, về cơ bản đã xây dựng lại đội ngũ quy định của mình kể từ tháng 8. Mới gần đây đã phát hiện ra rằng Katie Haun, một đối tác sắp mãn nhiệm tại a16z và là cựu quan chức Bộ Tư pháp, đã rời công ty VC để bắt đầu quỹ riêng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây