Công ty khởi nghiệp dữ liệu blockchain Lukka đạt mức định giá 1,3 tỷ đô la

0
3534

Công ty phần mềm và dữ liệu đã huy động được 110 triệu đô la tài trợ mới để đẩy nhanh chiến lược mở rộng toàn cầu của mình.

Công ty phần mềm tài sản tiền điện tử Lukka đã kết thúc vòng tài trợ Series E trị giá 110 triệu đô la do giám đốc tài sản thay thế toàn cầu Marshall Wace dẫn đầu, điều này đã đẩy giá trị của nó lên hơn 1,3 tỷ đô la.

Các khoản tiền sẽ được sử dụng để thúc đẩy chiến lược mở rộng toàn cầu của Lukka.

“Bộ giải pháp dữ liệu và phần mềm báo cáo và phân tích toàn diện của Lukka cho phép khách hàng đáp ứng một loạt các nhu cầu quan trọng đang phát triển nhanh chóng. Khi tài sản tiền điện tử và blockchain xác định lại thương mại toàn cầu, Lukka đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho tương lai này,” Giám đốc danh mục đầu tư Marshall Wace Steven Binetter cho biết trong bài đăng thông báo.

Các nhà đầu tư khác trong vòng bao gồm Miami International Holdings, Summer Capital và SiriusPoint, cũng như các nhà đầu tư trở lại từ vòng Series D trị giá 53 triệu đô la đã kết thúc vào tháng 3 năm ngoái, bao gồm Soros Fund Management, Liberty City Ventures, S&P Global và CPA.com, một chi nhánh của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA).

Được thành lập vào năm 2014, Lukka có trụ sở tại New York cung cấp phần mềm và dữ liệu tài sản tiền điện tử cấp tổ chức giúp các doanh nghiệp tương tác với tài sản tiền điện tử, bao gồm quản lý dữ liệu tài sản, giao dịch và các dịch vụ hạ nguồn. Cơ sở khách hàng của công ty trải dài từ các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử đến các bàn giao dịch tổ chức cho đến CPA và các công ty kế toán.

Năm ngoái, Lukka thông báo họ đã thêm công ty dịch vụ tài chính State Street và S&P Dow Jones Indices vào danh sách khách hàng của mình. Cả hai công ty đều đã tham gia vào các vòng tài trợ của Lukka.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây