Cardano trở lại Top 5 khi ADA tăng hơn 10%, Sundau Swap sẽ ra mắt trong tuần này

0
1230

Sau khi đi ngang trong nhiều tuần, tiền điện tử ADA của Cardano đã hoạt động trở lại vào cuối tuần với mức tăng hơn 10% vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 1. Với điều này, Cardano một lần nữa giữ vị trí của mình trong danh sách năm tiền điện tử hàng đầu.

Tính đến thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch tăng 9,10% ở mức giá 1,47 đô la và vốn hóa thị trường là 49,2 tỷ đô la. Sự gia tăng giá gần đây ở Cardano diễn ra sau khối lượng giao dịch mạnh mẽ và ngay trước khi Giao dịch hoán đổi Sundae vào cuối tuần này. Theo dữ liệu từ Messari, blockchain Cardano có hoạt động mạng cao thứ hai so với Ethereum.

Một sự phát triển lớn khác là 70 hợp đồng thông minh mới đã được khởi chạy trên blockchain Cardano trong tháng trước từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 13 tháng 1. Sau một khởi đầu tốt đẹp ban đầu khi nâng cấp Alonzo vào tháng 9 năm 2021, việc ra mắt các hợp đồng thông minh đã bị chậm lại trên Cardano. cũng dẫn đến một nhận thức tiêu cực. Giải thích điều tương tự, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói:

“Chúng tôi đã phải viết lại phần mềm ba lần; đã có những thay đổi lớn về kiến ​​trúc và nhà cung cấp. Có những cách tiếp cận được thực hiện nhưng không hiệu quả; tất nhiên đã có sự chậm trễ ”.

Ông nói thêm rằng sự chậm trễ là bản chất của trò chơi đối với Cardano. Một trong những nâng cấp quan trọng lớn đối với mạng Cardano là sự ra mắt của Sundae Swap trước tuần này vào thứ Năm, ngày 20 tháng 1.

Chi tiết về Sundau Swap

Như đã nói, sự ra mắt của Sundae Swap trên blockchain Cardano sẽ diễn ra vào cuối tuần này dưới dạng một sàn giao dịch phi tập trung beta đầy đủ chức năng (DEX). Ngay sau khi ra mắt, quá trình canh tác năng suất cho SUNDAE sẽ bắt đầu. Thông báo chính thức ghi rõ:

Nuôi lợi nhuận sẽ có sẵn trong ít nhất sáu tháng đầu tiên của SundaeSwap DEX và trong thời gian này, các mã thông báo LP được đặt cọc để mang lại các hợp đồng canh tác trong các nhóm đủ điều kiện có thể kiếm thêm phần thưởng SUNDAE.

Đợt tăng giá gần đây có thể dẫn đến mức tăng giá bền vững trước năm nay vào năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây