Bone ShibaSwap (BONE) được niêm yết bởi MEXC Global

0
1179

Token quản trị của ShibaSwap sẽ bắt đầu giao dịch trên MEXC Global.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles MEXC đã niêm yết Bone ShibaSwap (BONE), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung (DEX), trong khu vực đánh giá của nó, theo một thông báo được đăng vào thứ Hai.

Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 lúc 12:00 UTC.

Nguồn cung của BONE được giới hạn ở 250 triệu token. Hiện tại, vốn hóa thị trường của nó là 27 triệu đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinGecko.

Hiện tại, token cũng có sẵn trên BKEX và Hotbit. Tuy nhiên, Shibaswap chiếm tỷ trọng lớn trong khối lượng giao dịch hàng ngày của BONE.

Theo báo cáo của U.Today, Các nhà phát triển Shiba Inu đã thông báo về việc ra mắt bản beta chính thức giai đoạn đầu của một tổ chức tự trị phi tập trung có tên là Doggy Dao, sẽ đưa cộng đồng vào quyền kiểm soát.

Cộng đồng sẽ có thể quyết định cặp giao dịch nào sẽ hiển thị trong các nhóm thanh khoản của WOOF. Để có thể bỏ phiếu, người dùng sẽ phải nhận được token tBONE bằng cách token BONE của họ. Có thể chọn lên đến 30 cặp. Cộng đồng sẽ chịu trách nhiệm xác định việc phân phối phần thưởng BONE.DAO 2, lần lặp lại tiếp theo của dự án, sẽ tăng thêm độ phức tạp bằng cách giới thiệu các trường hợp sử dụng bổ sung cho BONE và phiên bản đặt cược của nó.

Tháng trước, các nhà phát triển đã xác nhận rằng BONE sẽ được sử dụng làm token gốc trên giải pháp layer 2 Shibarium chưa ra mắt, dự kiến ​​sẽ làm giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Bất chấp tất cả những diễn biến trên, Shiba Inu (SHIB) đang phải chật vật để lấy lại động lực, gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây