Bitmain bổ sung công nghệ làm mát bằng chất lỏng vào giàn khoan khai thác Bitcoin mới nhất của mình

0
3046

Antminer S19 Pro + Hyd. sẽ cung cấp 198 terahashes mỗi giây (TH / s) sức mạnh tính toán, tăng 41% so với mẫu S19 XP trước đó của Bitmain.

Bitmain, một trong những nhà sản xuất giàn khoan khai thác bitcoin lớn nhất thế giới , đã ra mắt Antminer S19 Pro + Hyd., Đánh dấu sản phẩm đầu tiên của công ty kết hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng cùng với hashrate tăng lên.

Máy khai thác sẽ có hashrate 198 TH / s, hiệu suất năng lượng (@ 35 ° C) là 27,5 joules mỗi terahash (J / TH) và sẽ tiêu thụ 5445 watt điện năng, theo một tweet .

Trong khi đó, Antminer hàng đầu trước đây, S19 XP , có tốc độ băm là 140 TH / s, hiệu suất năng lượng (@ 25 ° C) là 21,5 J / TH và tiêu thụ khoảng 3010 watt.

Mô hình mới cũng sẽ tích hợp “công nghệ làm mát bằng chất lỏng mới nhất” và được thiết kế để sử dụng với thùng khai thác Antspace HK3 của Bitmain .

Việc áp dụng làm mát bằng chất lỏng đang gia tăng trong những năm gần đây như một giải pháp thay thế cho làm mát bằng không khí truyền thống, cho phép các máy khai thác được ngâm trong chất lỏng hợp chất hydrocacbon tổng hợp không có tính dẫn điện và hoàn toàn có thể phân hủy sinh học.

Chất lỏng chuyên dụng này có thể giảm nhiệt, tiêu thụ điện năng và tiếng ồn phát ra từ máy tính, cũng như kéo dài tuổi thọ của máy móc, cho phép các thợ đào tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường ngày càng cạnh tranh .

Trang web của Bitmain không nêu rõ giá của X19 Pro + Hyd. nhưng chỉ ra rằng họ dự kiến ​​sẽ xuất xưởng các giàn khoan mới trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây