Airbnb có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong năm nay không?

0
2992

Thị trường lưu trú trực tuyến hàng đầu cung cấp dịch vụ lưu trú tại nhà cho thuê trong kỳ nghỉ, cùng với các hoạt động du lịch – Airbnb có thể sớm kết hợp tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của mình. Tweet mới nhất từ ​​Giám đốc điều hành Airbnb, Brian Chesky đã xác định rằng công ty có khả năng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2022. Chesky lưu ý rằng “thanh toán tiền điện tử” xếp hạng 1 trong số khoảng 4000 đề xuất cho Airbnb về những phát triển có thể xảy ra trong năm nay.

Brian Chesky nhấn mạnh rằng công ty đã bắt đầu làm việc với hầu hết các đề xuất này bao gồm “Thanh toán tiền điện tử” sẽ “bao gồm nhiều ý tưởng token”, tức là, họ có thể thêm nhiều token tiền điện tử khác nhau làm tùy chọn thanh toán.

Mặc dù Airbnb và một số gã khổng lồ thương mại khác có thể có hoặc có thể không nghiêm túc với việc kết hợp thanh toán tiền điện tử, nhưng những suy đoán như vậy dẫn đến sự tham gia đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội vì cộng đồng tiền điện tử. Hơn nữa, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thương mại đã đưa ra hành động liên quan đến việc thành lập tiền điện tử đã có sự tăng trưởng tài chính cũng như sự hỗ trợ đáng kể của cộng đồng.

Thành công về thanh toán tiền điện tử của AMC

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Hoa Kỳ, AMC gần đây đã xác nhận một bổ sung khác cho tùy chọn thanh toán tiền điện tử của họ với việc niêm yết Shiba Inu ($SHIB). Cũng theo đó, AMC hiện cho phép sử dụng Shiba Inu để thanh toán tiền điện tử trực tuyến cho vé xem phim và các ưu đãi. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại cũng cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử bằng Bitcoin ($BTC), Ether ($ETH), Litecoin ($LTC) và Dogecoin ($DOGE) và có kế hoạch trong tương lai để mở rộng phạm vi tiếp cận phi tập trung của mình vào Token Non-Fungible ( NFT) cũng như đấu trường. Giám đốc điều hành AMC cũng đang hướng tới việc tung ra tiền điện tử tư nhân của riêng công ty sau khi tận hưởng thành công tài chính nổi bật từ việc bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử.

“Tôi có thể xác nhận hôm nay rằng chúng tôi đã khám phá với các bên thứ ba trong vài tháng qua cả cách chúng tôi có thể chấp nhận tiền điện tử và liệu AMC có khả thi để xem xét thậm chí tung ra tiền điện tử của riêng mình hay không… Tương tự, hôm nay tôi có thể xác nhận với bạn rằng chúng tôi hiện đang trò chuyện với nhiều hãng phim lớn của Hollywood về khái niệm liên doanh với các NFT kỷ niệm liên quan đến các tựa phim lớn chiếu tại rạp của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây