Người tiêu dùng viễn thông từ chối việc giới thiệu token kỹ thuật số vào tháng 1

0
4675

Người tiêu dùng viễn thông dưới sự bảo trợ của Hiệp hội quốc gia về người đăng ký viễn thông đã chống lại kế hoạch của Chính phủ liên bang về việc giới thiệu một bộ token kỹ thuật số để tăng cường xác minh Mã số nhận dạng quốc gia, có hiệu lực vào tháng 1 năm sau.

Theo Chính phủ Liên bang, token kỹ thuật số bao gồm 16 chữ và số sẽ được chấp nhận để bên thứ ba xác minh, thay vì NIN 11 chữ số.

Ý định này đã nhận phải những phản ứng trái chiều từ người dân Nigeria.

Tuy nhiên, Chủ tịch NATS, Adeolu Ogunbanjo, cho biết động thái này hiện chưa được khuyến khích và sẽ không được thực hiện nếu không có sự tham vấn thích hợp với các bên liên quan.

Ông nói, “Tại sao FG không thể thu hút các bên liên quan trước khi đưa ra kế hoạch này? Đó là một chính sách nghiêm túc và họ thậm chí còn không thu hút sự tham gia của các bên liên quan. Tại sao chúng ta không thể làm điều đó?

Cho đến khi họ thảo luận với tất cả các bên liên quan có liên quan, và chúng tôi xem xét thành tích và phẩm chất; họ không thể áp đặt điều này lên chúng tôi ”.

Ogunbanjo nhớ lại sự phát triển mới diễn ra chỉ một năm sau khi Chính phủ Liên bang yêu cầu công dân liên kết SIM với NIN của họ trong một thời gian ngắn, buộc nhiều người Nigeria phải bao vây các trung tâm đăng ký.

Anh ấy nói, “Tôi không biết tại sao FG luôn gấp rút mọi thứ cho công dân của mình, hãy nhớ rằng khi họ cũng chuẩn bị bắt đầu liên kết SIM-NIN, nó đã được công bố một cách vội vàng.

Tại sao chính phủ này lại thúc giục công dân của mình mà không có sự khai sáng thích đáng? Không ai biết V-NIN này có nội dung gì, họ đang chuẩn bị cho tháng này và họ muốn thực hiện nó vào tháng sau. Họ phải bắt đầu giáo dục công dân trước.

Chúng tôi không chắc Chính phủ Liên bang không có một chương trình nghị sự với tất cả những điều này. Điều này là do chúng tôi hiện có khoảng năm hoặc sáu phương tiện nhận dạng quốc gia khác nhau ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây