321 Mua Bitcoin
Altcoin Đầu tư

VeChain có phải là một đặt cược dài hạn tốt trong một danh mục đầu tư không

Trong vài tuần qua, VeChain đã nỗ lực không mệt mỏi để vươn lên trên các bảng xếp hạng. Nó quản lý khá liền mạch để thách thức xu hướng thị trường rộng lớn hơn và tạo ra các đỉnh cục bộ trên biểu đồ giá của nó cho đến ngày 9 tháng 11 năm 2021.

Đăng rằng, mạng đã trải qua đợt hardfork vào ngày 16 tháng 11 và các thành viên cộng đồng kỳ vọng yếu tố này sẽ ảnh hưởng tích cực hơn nữa đến giá của altcoin. Tuy nhiên, đồng tiền này không chịu nổi áp lực giảm giá rộng hơn và bắt đầu hành trình đi xuống phía nam của nó ngay sau đó.

Chỉ trong tuần qua, VET đã giảm gần 15% giá trị và dao động trong phạm vi $0,12 đến $0,16 kể từ đó.

Động lực học của VeChain

Cung cấp tiện ích trong thế giới thực được cho là điểm mạnh của VeChain. Như vậy, mạng VeChain sử dụng Công nghệ Sổ cái Phân tán và Internet of Things để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết một số vấn đề chính liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng.

Để chia nhỏ mọi thứ, bằng cách sử dụng blockchain của VeChain, các công ty có thể theo dõi hàng hóa và dịch vụ bằng cách nhúng ID duy nhất vào mã QR trên bất kỳ sản phẩm nhất định nào. Trong vài tháng qua, một loạt các công ty đảm bảo chất lượng đã bắt đầu chuyển sang công nghệ blockchain cho mục đích này. VeChain là một trong những mạng được ưa thích nhất được sử dụng cho mục đích này.

Một số mạng khác như Ambrosus và Waltonchain cung cấp các dịch vụ và trường hợp sử dụng tương tự. Rõ ràng là họ đang cố gắng bắt kịp tốc độ của VeChain, nhưng lại bị tụt lại trong cuộc đua.

Việc hợp nhất DLT với IoT đã hoạt động giống như một chất xúc tác to lớn cho mạng VeChain. Cả hai công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và được cho là có rất nhiều tiềm năng phát triển.

VeChain đã đạt được rất nhiều sức hút với mô hình ‘blockchain như một dịch vụ’ đã được thử nghiệm và thử nghiệm của nó. Trên thực tế, nó đã có thể thu hút một loạt các quan hệ đối tác nổi tiếng, với Walmart là một trong số đó. Theo một số báo cáo, hầu hết các công ty bị ràng buộc đã có những cải thiện kinh doanh đáng kể và bản thân điều đó cũng là một chất xúc tác chính khác.

Với sự độc đáo của các dịch vụ mà mạng cung cấp, nhiều tổ chức được thiết lập để tham gia vào đấu trường của VeChain với thời gian. Về mặt lý thuyết, điều tương tự sẽ dẫn đến giá VET tăng một cách hữu cơ trong những tháng tới.

Hơn nữa, giống như Bitcoin, ngay cả nguồn cung của VeChain cũng bị giới hạn. Tất cả 86,7 tỷ token đã được đúc. Nhìn lại, VET có tiềm năng trở thành một tài sản giảm phát thích hợp trong tương lai. Do đó, các HODLer dài hạn có thể xem xét thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư của họ.

Đây có phải là thời điểm thích hợp?

Khối lượng của VeChain đã xoay quanh mức thông thường và chưa chứng kiến ​​bất kỳ sự tăng đột biến bất thường nào vào cuối năm. Điều này có nghĩa là hiện tại mối quan tâm đầu cơ đối với token này không cao lắm.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, độ biến động của alt đã dao động quanh mức 1 và không ở mức gần với mức cao đã tạo ra vào đầu năm nay. Do đó, sẽ không sai khi tuyên bố rằng giá của VET sẽ vẫn ở mức ổn định trong vài ngày tới trước khi thay đổi phương thức hành động.

Nguồn: Messari

Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của tài sản này cũng liên tục có thể duy trì ở mức cao. Điều này ngụ ý rằng các nhà đầu tư hiện tại đã và đang tìm kiếm lợi nhuận cao cho số lượng rủi ro mà họ phải chịu.

Do đó, với trạng thái không quá siêu hiện tại của thị trường VeChain, các HODLer dài hạn có thể cân nhắc mua alt ở bất kỳ đâu xung quanh mức giá hiện tại của nó.

Các bài viết liên quan

MicroStrategy cung cấp thêm 600 triệu đô la ghi chú có thể chuyển đổi để mua thêm Bitcoin

BaoLong

Tài sản tiền điện tử mới này đang tăng vọt sau khi nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ Coinbase

Mỹ Yến

Altcoin được xây dựng trên Ethereum đột ngột bùng nổ hơn 100% sau khi ra mắt sản phẩm lớn

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận