321 Mua Bitcoin
Token

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc đề xuất các quy định nghiêm ngặt đối với các tổ chức phát hành token

FSC của Hàn Quốc đã ban hành một báo cáo về các quy định về tiền điện tử cùng với các thủ tục được đề xuất đối với các tổ chức phát hành token và các hình phạt đối với việc không tuân thủ.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC) đã đưa ra một báo cáo phác thảo định nghĩa về tiền điện tử. Nó cũng đã đề xuất các thủ tục cho các nhà phát hành token và các hình phạt đối với việc không tuân thủ. Các quy định được đề xuất có thể áp đặt các quy định khó hiểu đối với các cá nhân hoặc nền tảng có nội dung phi nghệ thuật của NFT nhằm mục đích giao dịch và các dự án tài chính phi tập trung, cùng những quy định khác. Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu đã quản lý tiền điện tử.

Báo cáo nêu chi tiết các mục được đề xuất trong Đạo luật Bảo vệ người dùng tiền điện tử.

Báo cáo ngày 23 tháng 11 của FSC nêu chi tiết các mục mà nó đề xuất trong Đạo luật Bảo vệ người dùng tiền điện tử đã được gửi đến Quốc hội để xem xét. Nó đưa ra các quy tắc cho các tổ chức phát hành token muốn token của họ được giao dịch trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc và đề xuất các hình phạt đối với những người mà FSC cho là đã tạo ra “lợi nhuận quá mức thông qua thao túng thị trường hoặc giao dịch trên thông tin không được tiết lộ.” Báo cáo cũng đề cập đến các doanh nghiệp phát hành token, bao gồm các nhà khai thác ICO, Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và dịch vụ đúc and nonfungible token (NFT).

FSC sẽ yêu cầu các thực thể này nộp một báo cáo trắng.

Theo báo cáo, FSC sẽ yêu cầu các thực thể này nộp sách trắng, có được xếp hạng thuận lợi từ dịch vụ đánh giá token được công nhận, có được đánh giá pháp lý của dự án và tiết lộ báo cáo kinh doanh thường xuyên cho người dùng. Trước đó, cơ quan quản lý tài chính đã không công nhận NFT là tài sản cần được quản lý, nhưng quyết định đó đã thay đổi vào đầu tuần này. Nó cũng coi các token quyền riêng tư, chẳng hạn như Monero và stablecoin, chẳng hạn như Tether (USDT), là tiền điện tử, trong khi tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) thì không. FSC lưu ý rằng việc không tuân thủ các quy tắc sẽ bị phạt ít nhất năm năm tù cộng với ba đến năm lần số tiền “lợi nhuận bất công” được thực hiện.

Các bài viết liên quan

CinemaDraft, nền tảng trò chơi trên Binance Smart Chain, để đấu giá token CD3D của mình trong đợt ra mắt công bằng

Mỹ Yến

Bittrex Global để thêm hỗ trợ cho Cổ phiếu Apple, Amazon và Tesla được mã hóa

Mỹ Yến

Block.one tăng 10 tỷ đô la khi ra mắt toàn cầu tăng giá, kích hoạt mức tăng 50% cho EOS token

PhucLam

Để lại bình luận