321 Mua Bitcoin
Thị trường Trading

Trung Quốc triển khai sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khi tiếp cận nhân dân tệ kỹ thuật số

Các quan chức Trung Quốc đang dự tính khả năng có một sàn giao dịch kỹ thuật số để hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số sắp ra mắt của chính họ.

Là bước tiếp theo của họ trong việc chống lại tiền điện tử, các quan chức Trung Quốc đã bắt đầu thúc đẩy Nhân dân tệ ảo bằng các cuộc đàm phán về việc thiết lập một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Bắc Kinh. Với việc tiếp cận Nhân dân tệ ảo, những nỗ lực hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng trong khu vực đã bắt đầu hình thành.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết khi nào thì có thể mong đợi cả sàn giao dịch và tiền kỹ thuật số sắp xuất hiện của Trung Quốc, nhưng luật sư của quốc gia này đã bắt đầu thúc đẩy việc chấp nhận đồng tiền này bằng cách thúc giục các ngân hàng thiết lập nền tảng e-CNY.

Trung Quốc đã bắt đầu hướng tới Nhân dân tệ kỹ thuật số từ năm 2014, cố gắng bắt kịp với quá trình số hóa xã hội và kinh tế ngày càng gia tăng. Mặt khác, cuộc chiến liên tục của đất nước chống lại Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã đạt đến đỉnh điểm trong năm qua, với việc các quan chức chính phủ cấm khai thác tiền điện tử.

Tất cả những sự kiện gần đây đi đôi với nhau, khi Trung Quốc đang cố gắng thiết lập chủ quyền kỹ thuật số của mình. Quốc gia này đã triển khai phiên bản thử nghiệm của Nhân dân tệ kỹ thuật số ở một số khu vực và yêu cầu các ngân hàng của họ thử nghiệm e-CNY. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của Trung Quốc, sự đón nhận của công chúng không được chào đón cho lắm.

Có những suy đoán rằng việc triển khai tiền tệ trên toàn quốc tiềm năng có thể được lên kế hoạch cho Thế vận hội Olympic mùa đông sắp tới mà Trung Quốc sẽ đăng cai vào tháng 2 năm sau.

Các bài viết liên quan

Nhà quảng bá V-Guard Industries Chittilappilly bán cổ phiếu trị giá 90 cr Rs để tài trợ cho các hoạt động xã hội

Hữu Nghĩa

Cổ phiếu NFLX giảm 0,26% khi Netflix ra mắt trò chơi của mình trên iPhone và iPad

Mỹ Yến

Dưới đây là các tài sản tiền điện tử hàng đầu để sở hữu khi tháng mới đến, theo nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận