321 Mua Bitcoin
Trading

Tiền điện tử đang ở ‘Điểm ngọt ngào’ của thị trường tăng giá rất mạnh, Macro Guru Raoul Pal nói – Đây là lý do tại sao

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, nói rằng thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu cho thấy một bước tiến lớn mới đang đến gần.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Ash Bennington trên Real Vision Finance, Pal nói rằng việc nhìn vào Ethereum trong cặp Bitcoin của nó (ETH/BTC) gợi ý cho anh ta rằng thị trường tiền điện tử có thể đang bước vào một giai đoạn “điên rồ”.

“Biểu đồ mà tôi nghĩ là biểu đồ quan trọng nhất lúc này là biểu đồ của ETH so với BTC. Nó hiện ở mức 0,074 BTC ($ 4,249,24). Với giá 0,08 ($ 4,593,77), nó thoát ra khỏi mẫu cờ hiệu đáng yêu này và một mẫu cơ bản lớn hơn đã tồn tại trong nhiều năm. Có vẻ như hiệu suất của nó sẽ tăng gấp đôi so với Bitcoin.

Ethereum tính đến ngày hôm nay đã tăng 480% trong năm nay và Bitcoin tăng 100%. Điều đó cho bạn biết một điều gì đó điên rồ sắp xảy ra trong thị trường tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là các token khác hoạt động tốt hơn Ethereum? Có lẽ. Có cảm giác như chúng tôi đang tiến gần đến giai đoạn điên rồ cuối cùng thường xảy ra.”

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs cho rằng chu kỳ tăng giá hiện tại sẽ kéo dài muộn hơn so với kỳ vọng của hầu hết các nhà giao dịch. Theo Pal, Ethereum sẽ dẫn đầu phần còn lại của thị trường tăng giá tiền điện tử, mà ông lưu ý rằng hiện đang ở một vị trí tốt.

“[Chu kỳ thị trường tăng giá] diễn ra trong bao lâu, tôi đã có một cái nhìn khác về điều đó. Tôi đã từng nói về nó trước đây: có rất nhiều sự phân bổ thể chế sẽ đến vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, PNL của quỹ đầu cơ mới (lãi và lỗ), tất cả đều xuất hiện. Tôi nghĩ chu kỳ này kéo dài hơn nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng và cao hơn nhiều về giá.

Nhưng chúng tôi đang đi đúng vào vị trí thuận lợi cho những gì theo truyền thống sẽ là một thị trường rất mạnh và ETH nên là người dẫn đầu.”

Ethereum đang trao tay ở mức $4,411 tính đến thời điểm viết bài, tăng 11% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là $3,981.

Các bài viết liên quan

Houbi áp đặt thời gian trì hoãn 24 giờ đối với việc rút tiền điện tử để kiểm soát giao dịch đầu cơ

Xuân Xanh

Đồng altcoin vốn hóa thấp này đã tăng tới 5.900% đáng kinh ngạc chỉ trong bảy ngày

Hữu Nghĩa

Giao dịch hợp đồng tương lai ETH bắt đầu hoạt động trên Bybit trong tuần này

PhucLam

Để lại bình luận