321 Mua Bitcoin
Đầu tư Thị trường

StarkWare được định giá ở mức 2 tỷ đô la sau khi Vòng gọi vốn Series C trị giá 50 triệu đô la do Sequoia Capital dẫn đầu

Hiện tại, công ty đang phục vụ khách hàng của mình thông qua công nghệ StarkEx giúp các ứng dụng riêng lẻ mở rộng quy mô thông qua các bằng chứng dựa trên Stark.

Công ty blockchain StarkWare vừa hoàn thành vòng tài trợ cơ hội Series C tích lũy được 50 triệu đô la tiền để đạt được mức định giá 2 tỷ đô la. Trong tin tức độc quyền được chia sẻ với The Block, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty Uri đã xác nhận rằng StarkWare sẽ phát hành ZK-rollup StarkNet phi tập trung không được phép của mình vào cuối tháng này.

StarkWare: Nguồn vốn mới nhất và Công cụ mở rộng quy mô Ethereum mới nhất

Với điều này, StarkWare sẽ thực hiện ước mơ của mình là làm cho công nghệ blockchain có sẵn cho tất cả mọi người đi trước một bước. Một số nhà đầu tư khác đã tham gia vòng gọi vốn Series C bao gồm Alameda Research, Founders Fund, Paradigm và Three Arrows Capital. Số tiền tài trợ sẽ cho phép StarkWare đầu tư nhiều hơn vào việc củng cố đội ngũ của mình và hệ sinh thái blockchain mà công ty đang cố gắng tạo ra.

Giám đốc điều hành Kolodny đã công bố sự ra mắt của StarkNet cho The Block xác nhận sự hỗ trợ của công ty Israel đối với các hợp đồng thông minh triển khai độc lập. StarkNet sẽ cho phép các nhà phát triển ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào có thể viết và triển khai các hợp đồng thông minh trên Ethereum mà không cần sự cho phép. Bản tổng hợp Zero-Knowledge này sẽ bắt đầu một chương mới trong lịch sử blockchain bằng cách nhắm mục tiêu các vấn đề chính của giao dịch tiền điện tử, đó là khả năng mở rộng tính toán của blockchain.

StarkWare đang giúp đẩy nhanh sự thành công và phạm vi tiếp cận của mạng Ethereum đồng thời giảm số đô la chi cho phí gas và tăng số lượng giao dịch có thể xảy ra mỗi giây. Một số công ty dựa trên tiền điện tử như Argent, MakerDAO và Aave đã tuyên bố xây dựng mạng lưới của họ bằng cách sử dụng StarkNet.

StarkEx: Giải pháp hiện tại để mở rộng mạng lưới Ethereum

Hiện tại, công ty đang phục vụ khách hàng của mình thông qua công nghệ StarkEx giúp các ứng dụng riêng lẻ mở rộng quy mô thông qua các bằng chứng dựa trên Stark. Một số công ty như Sorare, dYdX và Immutable X sử dụng công cụ mở rộng quy mô StarkEx với công cụ cho phép các giao dịch trị giá 200 tỷ đô la cũng như đúc NFT trị giá 21 triệu. Trò chơi giả tưởng dựa trên blockchain Sorare cũng đã chứng kiến ​​khả năng tiết kiệm chi phí hơn 200 lần so với chi phí khí đốt. Những sự thật này chỉ ra tầm quan trọng của thành công mà StarkWare đang trải qua và những cơ hội mà công ty sẽ tạo ra cho những người khác trong hệ sinh thái với sản phẩm mới nhất của mình.

Về StarkWare

StarkWare là một công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain nhằm mục đích mở rộng mạng lưới Ethereum và do đó tạo và triển khai các sản phẩm giống nhau bằng cách sử dụng công nghệ cuộn lên. Trong khi cuộn lên có thể có hai loại là Lạc quan và ZK, tức là Không-Tri thức, thì StarkWare lại quan tâm đến việc phát triển ZK-rollups để mở rộng quy mô. Trong ZK-rollup, mỗi nút Ethereum thực thi một hợp đồng thông minh và đồng thời tạo ra một bằng chứng sau đó được các nút khác xác minh để xác nhận nhanh chóng. Công nghệ này không chỉ cải thiện tốc độ, giảm phí gas và tắc nghẽn mạng mà còn hoạt động thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức để xác thực các giao dịch tiền điện tử diễn ra trên mạng. StarkWare tự hào có một đội ngũ các nhà mật mã học rất tinh vi như Alessandro Chiesa và Eli Ben Sasson và một số nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới khác trong lĩnh vực công nghệ liên quan.

Các bài viết liên quan

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nói rằng tiền điện tử nên trao quyền cho nền dân chủ.

Mỹ Yến

Ngân hàng Trung ương Thái Lan kêu gọi ít tham gia hơn với tiền điện tử, các lĩnh vực khác sẽ thay thế

BaoLong

Tòa án địa phương Trung Quốc đã phán quyết một vụ kiện về dịch vụ khai thác mỏ Chia là không hợp lệ

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận