321 Mua Bitcoin
Altcoin

Phân tích cách Solana có thể cung cấp cho ETH và BTC để kiếm tiền của họ

Ethereum (ETH) chỉ đứng sau Bitcoin (BTC) theo vốn hóa thị trường và công nghệ chuỗi thông minh của nó là một người thay đổi cuộc chơi. Hiện tại, với tốc độ phát triển nhanh chóng trong ngành và một số phức tạp liên quan đến ETH như khả năng mở rộng, phí, v.v., các ứng cử viên mới đang thách thức ETH cho ngôi vị của nó. Người được phỏng vấn ở đây thậm chí còn coi một trong số chúng là Bitcoin tiếp theo.

Tìm kiếm altcoin hàng đầu tiếp theo

Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã bổ sung hỗ trợ cho hai loại tiền điện tử khi cạnh tranh với token lớn nhất. Trong khi phát biểu tại Kitco News, tỷ phú đã bày tỏ một câu chuyện lạc quan về Solana (SOL). Anh ấy tin rằng Solana có tiềm năng mở rộng quy mô đến mức độ chấp nhận hàng loạt của Bitcoin (BTC). Hơn nữa, ông cũng thảo luận về tiềm năng của Avalanche (AVAX).

Để cạnh tranh với ETH, một token cần có các khía cạnh khác nhau. Người ta cần xem xét những gì sẽ cần để có 1 tỷ người sử dụng tiền điện tử và cơ sở hạ tầng blockchain. Trong khi đó, mọi người cuối cùng sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain ở cùng cấp độ mà họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc tài chính ngày nay. Không cần phải nói, nó sẽ tạo ra hàng triệu giao dịch mỗi giây. Doanh nhân trẻ nhận thấy các blockchain của SOL và AVAX đang mở rộng đến mức đó.

Anh ấy nói thêm:

Tôi nghĩ Solana đã làm được điều đó, điều đó thực sự thú vị. Tôi nghĩ rằng có những token khác cũng đang nhắm đến việc mở rộng quy mô một chút, và Avalanche là một trong số đó.

Hãy tách biệt điều này một chút. Đầu tiên nói về token lớn thứ 5. Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng Solana có thể vượt quá vốn hóa thị trường của Ethereum hay không, Bankman-Fried đã để lộ thông tin đó, nói rằng: “Điều đó có thể xảy ra. Nó không bao giờ có thể xảy ra. ” Tuy nhiên, tiềm năng tuyệt đối mang lại vô số cơ hội.

“[Solana] có tiềm năng lưu trữ các ứng dụng DeFi (tài chính phi tập trung) cho hàng trăm triệu đến hàng tỷ người trên đó với một hệ sinh thái có thể tổng hợp khổng lồ. Một lần nữa, điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết sẽ xảy ra, nhưng nó có thể xảy ra và tôi nghĩ điều đó thực sự thú vị. ”

Không chỉ ETH, mà Solana cũng thách thức đồng tiền điện tử lớn nhất, BTC. Gần đây, lợi nhuận của SOL vượt trội so với lợi nhuận của BTC.

Token hàng đầu đã tăng khoảng 1% trong 24 giờ, đang giao dịch trên mốc 108 đô la. Trước đó, nó đã thúc đẩy DOGE đánh dấu mục nhập của nó trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu. Thực sự khá đáng chú ý.

Triển vọng tổng thể về tiền điện tử


Cuộc phỏng vấn cho biết cũng đề cập đến sự tương phản trong xu hướng tăng và giảm. Thực tế là sẽ luôn có nhiều vụ va chạm hơn cũng như nhiều đợt tăng giá hơn. Và trong vài năm tới, anh ấy hy vọng sẽ thấy “sự chấp nhận đáng kể của các tổ chức đối với tiền điện tử”.

Tuy nhiên, các dự án với những người theo dõi trung thành và các trường hợp sử dụng quan trọng vẫn không hề nao núng trước việc chỉnh sửa.

“Các dự án có sự chấp nhận thực sự hoặc tiềm năng được áp dụng thực sự là những dự án mà những người trung thành sẽ ủng hộ, ngay cả trong thị trường giảm giá”.

Hoàn toàn tương phản đối với một số token meme “cường điệu” nhất định. Ví dụ: suy đoán xung quanh token SQUID. Nó được liên kết với chương trình Netflix nổi tiếng ‘Squid Games’. Theo cáo buộc, mọi người đã mất khoản tiết kiệm cả đời sau khi hệ sinh thái kéo tấm thảm từ bên dưới họ ra.

Bankman-Fried cảnh báo người dùng nên đầu tư theo khẩu vị rủi ro của họ và đừng quá sa đà vào việc kiếm lời. Người ta cần kiểm tra việc phân phối nguồn cung cấp token của hệ sinh thái. Một trong những lý do khiến meme-coin này không thành công.

Các bài viết liên quan

Puppy Planet mở bán công khai token PUP trước khi ra mắt trò chơi

PhucLam

Tình cảm công khai của Ripple tăng lên, Cá voi đang tăng giá trên XRP

Bảo Ngọc

Nhà giao dịch hàng đầu cảnh báo đừng ngủ quên với Dogecoin, đảo ngược xu hướng tăng giá lớn trên đồng Altcoin dựa trên Solana này

BaoLong

Để lại bình luận