321 Mua Bitcoin
Token

Một token trò chơi khác tăng 400% – Điều gì đang xảy ra trong không gian này?

Bitcoin và Ethereum vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau đợt pullback gần đây. Với các đồng tiền hàng đầu giao dịch trong màu đỏ tại thời điểm phân tích này, thị trường có vẻ hơi thay đổi.

Giữa tình trạng không mấy khả quan của thị trường, các token chơi game đang hoạt động khá tốt. Trên thực tế, họ đã hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn trong một thời gian khá dài.

Như vậy, mùa token trò chơi đã bắt đầu với sự đánh giá cao của AXIE vào tháng 10. Sau đó, dùi cui đã được trao cho SAND và MANA, những người lần lượt tiếp tục tạo ra những mức cao mới trong suốt hai tuần rưỡi đầu tiên của tháng 11.

Người đăng kí mới

Cả ba đồng tiền nói trên hiện đã bước vào giai đoạn điều chỉnh. Trong ngày qua, chúng được tăng giá dưới 2% hoặc đã mất giá.

Tại thời điểm viết bài, có ghi nhận rằng danh sách token trò chơi có một người mới tham gia trong top 5 – GALA. Theo dữ liệu của CMC, đồng tiền này đã tăng hơn 400% trong tuần qua và gần 30% trong ngày qua.

Trên thực tế, GALA đã quản lý để thay thế một trong những token chơi game lâu đời nhất, ENJ, trong danh sách. Cho đến gần đây, có vẻ như Enjin Coin đã củng cố một vị trí cho mình trong không gian trò chơi, nhưng các dự án mới hơn đã hoạt động tốt hơn nó trên một số mặt.

Do đó, sẽ không sai khi khẳng định rằng các token chơi game cũ hơn đang mất đi độ sáng bóng và bị han gỉ theo thời gian. Trên thực tế, ánh đèn sân khấu rơi vào các token mới hơn, như GALA, hoàn toàn có ý nghĩa vào thời điểm này.

Nguồn: CMC

Trước khi tiếp tục, điều quan trọng đầu tiên là phải biết token GALA và Gala Games là gì.

Như vậy, Gala Games là một nền tảng trò chơi phi tập trung cho phép mọi người xây dựng và chạy các trò chơi của riêng họ. Như vậy, Gala Games không phải là một trò chơi đơn lẻ, mà là cung cấp toàn bộ các trò chơi blockchain khác nhau cho người chơi. Người dùng nền tảng này thường chơi các trò chơi này và do đó giành được phần thưởng cho chiến thắng của họ.

Nhìn lại, token GALA đóng vai trò là token tiện ích và được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Đã đến lúc GALA tỏa sáng hơn

Vậy bây giờ, sau khi tập hợp ồ ạt trong tuần qua, liệu GALA có tiếp tục tập hợp trên bảng xếp hạng? Vâng, theo trạng thái của các chỉ số của token.

Hoạt động mạng của GALA đã được cải thiện đáng kể trong vài ngày qua. Ví dụ: số lượng địa chỉ đang hoạt động đã tăng đột biến liên tiếp trên biểu đồ. Trên thực tế, điều tương tự gần đây đã tiếp tục vượt qua mức cao nhất vào giữa tháng Chín.

Sự tương tác giữa đám đông gia tăng là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của những người tham gia thị trường đối với GALA. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, số liệu này đã được nhìn thấy ở mức ATH.

Hơn nữa, triển vọng của GALA thậm chí còn tốt hơn với các vệt tăng giá mới hình thành trên biểu đồ Phân kỳ DAA của giá.

Nguồn: Santiment

Tốc độ của đồng xu đã trở nên ít hỗn loạn hơn trên biểu đồ của nó trong vài ngày qua. Nhìn chung, đây là một dấu hiệu tốt. Bối cảnh hỗn loạn trên biểu đồ vận tốc thường được thành công nhờ các chỉnh sửa trên biểu đồ giá. Tuy nhiên, mức vận tốc ổn định thường xuyên hơn không, mở đường cho các cuộc biểu tình tiếp theo.

Nguồn: Santiment

Như mong đợi, số dư trung bình cũng được nhìn thấy ở mức ATH $ 357,6 nghìn tại thời điểm viết bài. Bây giờ, khi tập dữ liệu nói trên được kết hợp với nguồn cung đang cạn kiệt trên các sàn giao dịch, có thể khẳng định rằng xu hướng bên mua vẫn còn tồn tại trên thị trường GALA.

Vì vậy, nếu tất cả các xu hướng kết thúc theo cùng một hướng trong vài giờ tới, GALA có thể sẽ tiếp tục thiết lập các kỷ lục mới.

Nguồn: IntoTheBlock

Bây giờ, ngay cả khi hòn đá được ném xa hơn một chút, triển vọng của GLA có vẻ khá tốt.

Một bản cập nhật lớn sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau và điều tương tự, theo các thành viên cộng đồng, sẽ hỗ trợ cho đợt tăng giá hơn nữa. Do đó, nếu Gala Games vẫn phù hợp với thời gian, thì token GALA cơ bản sẽ trực tiếp hưởng lợi từ điều tương tự.

Các bài viết liên quan

Giao dịch Token chứng khoán trên Binance có lẽ không phù hợp với các cơ quan quản lý châu Âu, bằng chứng là việc ngừng giao dịch

Bảo Ngọc

ChangeNOW đạt 250 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ

Nguyệt Uyển

Token và NFT không phải là trò gian lận trên Bitcoin

Hoàng Xuân

Để lại bình luận