321 Mua Bitcoin
Thị trường

Mike Shinoda của Linkin Park sẽ ra mắt NFT âm nhạc trên Tezos

Mike Shinoda của Linkin Park sẽ ra mắt NFT âm nhạc trên blockchain Tezos và chuỗi NFT sẽ được gọi là Ziggurats.

Mike Shinoda với tư cách là thành viên sáng lập Linkin Park, đã thông báo rằng anh ấy sẽ xuất bản một dự án âm nhạc mới dưới dạng series NFT mang tên Ziggurats. Bộ sưu tập bao gồm 5000 mixtape nhỏ sẽ được ra mắt trên Tezos vào ngày 3 tháng 12.

NFT hoặc non-fungible tokens từ lâu đã được ca ngợi vì khả năng sử dụng của chúng trong âm nhạc nhưng cho đến nay ngành công nghiệp này vẫn chưa thấy một dự án nào tận dụng được lợi thế thực sự của công nghệ này. Tuy nhiên, Mike Shinoda đã nhận ra tiềm năng của công nghệ và sẽ phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình. Nhạc sĩ đã thông báo rằng anh ấy sẽ xuất bản âm nhạc mới dưới dạng một series NFT chung mang tên Ziggurats với 5000 mixtape nhỏ sẽ được phát hành trên Tezos, mỗi bản nhạc đều có bản nhạc và bìa nghệ thuật độc đáo của riêng mình.

Mỗi NFT trong loạt Ziggurats sẽ có các bài hát có lời giống nhau nhưng ảnh bìa và âm nhạc khác nhau. Điều sẽ làm cho loạt phim này trở nên độc đáo là sự kết hợp giữa âm nhạc và nghệ thuật sẽ thực sự được tạo ra bởi một thuật toán máy tính dựa trên các đầu vào đã chọn trước:

“Tôi thích ý tưởng về một chương trình lấy các yếu tố và trộn và kết hợp để tạo ra các đầu ra khác nhau. Tạo các phần có thể sưu tập — mỗi phần là duy nhất. Nhưng tôi muốn làm điều đó với âm nhạc. “

Theo một báo cáo từ XTZ.news, bộ truyện sẽ được bán trên trang web có tên ziggurats.xyz với mỗi NFT sẽ có giá 16 xtz hoặc dưới 75 đô la với giá hiện tại trên thị trường. Một phiên bản của bài hát sẽ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến cho những người dùng không muốn mua NFT.

stably, stablecoin, tezos, xtz,

Như đã báo cáo gần đây, Mike Shinoda bị hấp dẫn bởi khái niệm nghệ thuật blockchain và muốn sản xuất nhiều NFT hơn nữa. Dần dần, nhiều nghệ sĩ thị giác quyết định chuyển sang NFT như một phương pháp phân phối ưa thích của họ. Nhạc sĩ Mike Shinoda của Linkin Park đã thông báo trên Twitter rằng tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên của anh đã được hoàn thành và có tên là One-Hundredth Stream. Giá thầu cao nhất tính đến thời điểm viết bài này là 18.000 DAI và vì nó được chốt với đô la Mỹ, nên khoảng 18.000 đô la trong thế giới phi kỹ thuật số.

Các bài viết liên quan

Giá ICP của Dfinity hôm nay giảm hơn 11%, các nhà phân tích dự đoán xu hướng tăng giá cho máy tính Internet

Hữu Nghĩa

Sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago để làm việc trên các cung cấp tiền điện tử khi nhu cầu tiếp tục tăng

Hoàng Xuân

Nếu được bầu làm Thị trưởng, Andrew Yang có kế hoạch biến New York thành một trung tâm tiền điện tử.

BaoLong

Để lại bình luận