321 Mua Bitcoin
Trading

Kevin O’Leary của Shark Tank tăng đáng kể khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử

Nhà đầu tư Kevin O’Leary của Shark Tank cho biết anh có kế hoạch tiếp xúc nhiều hơn với thị trường tiền điện tử trước khi một sự phát triển cơ bản lớn diễn ra.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với nhà đầu tư thị trường chứng khoán và bất động sản Griffin Milks, O’Leary lưu ý rằng đầu tư tiền điện tử vẫn chưa có sẵn cho các tổ chức lớn nhất.

“Nhiều người vẫn chưa biết cách tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Tôi biết có rất nhiều sự phấn khích ở đó, nhưng phần lớn những gì đang diễn ra trong tiền điện tử đang diễn ra ở cấp độ cá nhân, hoặc ở cấp quỹ đầu cơ, hoặc cấp giá trị ròng cao hoặc cấp văn phòng gia đình.

Nó vẫn chưa xảy ra ở cấp độ tổ chức hoặc quỹ hưu trí hoặc quỹ có chủ quyền. Những khách hàng mà tôi biết thông qua công việc lập chỉ mục của mình đã nói với tôi rằng họ rất quan tâm đến việc phân bổ tiền điện tử, nhưng không có cơ sở hạ tầng tuân thủ nào cho phép họ làm điều đó.

Họ có các ủy ban tuân thủ. Họ có các bộ phận tuân thủ. Họ có các cơ quan quản lý giám sát họ.”

Nhà đầu tư nổi tiếng cho biết nhiều khía cạnh cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn còn nhiều chỗ để phát triển và anh ấy đang cố gắng tham gia sớm trong khi cơ sở hạ tầng quy định vẫn đang được xây dựng.

“Cách nhìn nhận vấn đề này còn quá non trẻ, còn quá sớm để nếu bạn tin rằng có một tương lai của tài chính phi tập trung và tiền điện tử, điều mà tôi làm, thì bạn phải đưa ra quyết định nhị phân: bạn tin hoặc bạn không …

Tôi không nói với mọi người phải làm gì, nhưng tôi thấy không có lý do gì ở vị trí cá nhân của mình để không tiếp xúc một số thông tin trong khi điều này được thông qua cơ quan quản lý tuân thủ toàn cầu ở mọi khu vực địa lý.

Tôi nghĩ, theo thời gian, do lập luận thực sự thuyết phục về việc giảm phí, tính minh bạch và tốc độ giao dịch chỉ trong hệ thống thanh toán và thị trường tiền tệ toàn cầu, có rất nhiều tiềm năng. Tôi là một người tin tưởng và tôi không có lý do gì để không tham gia.”

Nhận xét của O’Leary được đưa ra sau khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang đặt mục tiêu tăng đáng kể tỷ lệ hiển thị tiền điện tử trong công ty mẹ của mình từ 7% lên 20% tiềm năng.

Các bài viết liên quan

Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt cho biết giờ đây anh ấy thoải mái hơn khi nắm giữ tiền mặt hơn so với tiền điện tử

Xuân Xanh

Xem xét 6 yếu tố này khi giao dịch tiền điện tử vào năm 2021

Hữu Nghĩa

Khối lượng giao dịch tiền điện tử trong các sàn giao dịch đã giảm hơn 40% trong tháng 6

TuanKiet

Để lại bình luận