321 Mua Bitcoin
Altcoin

Cường điệu hay không cường điệu, Fantom sẽ tiếp tục chuỗi tăng giá đang diễn ra

Khi Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền hàng đầu khác vẫn đang cố gắng thiết lập một xu hướng rõ ràng, giá của Fantom đã tăng lên. Định giá của alt nói trên đã tăng 14% chỉ trong 24 giờ qua. Ngay cả trong cửa sổ hàng tuần, FTM đã lấy được HODLers của mình hơn 10% lợi nhuận.

Sự phát triển vượt bậc của Fantom

TVL của Fantom đã đạt được những bước tiến nhanh chóng trong vài ngày qua, giờ đã bắt đầu mờ nhạt. Vào thời điểm báo chí, con số này được cho là xoay quanh 5,12 tỷ đô la so với mức cao nhất ngày 9 tháng 11 là 6,15 tỷ đô la.

Chà, thanh khoản rút ra khỏi giao thức rõ ràng không phải là một dấu hiệu rất lành mạnh. Tuy nhiên, khi thu nhỏ và xem, xu hướng tăng vĩ mô vẫn còn nguyên vẹn. Trên thực tế, những sai lệch nhỏ như vừa được quan sát là một phần và phần của bất kỳ giai đoạn phát triển nào của hệ sinh thái.

Nguồn: DeFiLlama

Giai đoạn phát triển của Fantom được đánh dấu bằng một số mối quan hệ. Chẳng hạn, chỉ một ngày trước, mối quan hệ đối tác của Fantom với 123swap đã được công bố. 123swap là một nền tảng hỗ trợ HODLer hoán đổi tài sản của họ.

Những người theo dõi tiền điện tử tin rằng, chỉ đơn thuần là một phần của hệ sinh thái 123swap sẽ làm tăng lực kéo của Fantom và sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn như một tài sản hoán đổi tiềm năng. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến giá của nó trong dài hạn.

Hơn nữa, Fantom sử dụng một công nghệ có tên là DAG – Directed Acyclic Graph. Bản thân điều đó là một lợi thế bổ sung cho giao thức vì nó có xu hướng cải thiện cả tốc độ và hiệu quả.

DAG, như vậy, là một sổ cái ở dạng đồ thị trong đó các giao dịch được xếp chồng lên nhau, thay vì được xâu chuỗi với nhau. Hệ thống này về cơ bản là một phiên bản được cách hóa của blockchain tiêu chuẩn. Và, việc Fantom cố gắng tạo dựng bản thân trong lãnh thổ không mấy quen thuộc này cho thấy quyết tâm của mạng lưới trong việc duy trì mức độ liên quan trong thời gian dài.

Xóa mác ‘cường điệu hóa’

Về cơ bản, giá của alt đã tăng sau thông báo hợp tác 123swap nói trên. Mặc dù một số người cho rằng điều tương tự có thể tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng trạng thái của các chỉ số alt lại ủng hộ theo cách khác.

Vào thời điểm viết bài, cuộc biểu tình của Fantom được hỗ trợ bởi động lực. Khối lượng giao dịch của alt là khoảng 244 triệu đô la so với mức thấp nhất là 31 triệu đô la của ngày 13 tháng 11.

Sự gia tăng về khối lượng không nhất thiết chỉ ra kiểu thiên vị hiện có trên thị trường. Chà, hãy lưu ý đến câu chuyện tăng giá, có thể nói xu hướng bên mua đã lu mờ bên bán vào cuối năm.

Trên thực tế, số liệu giao dịch mỗi bên nhắc lại như nhau. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng token FTM được mua trong ba giờ qua đã vượt quá số lượng bán được hơn 4 triệu.

Hơn nữa, thị trường Fantom chìm trong biến động vừa phải. Do đó, sẽ không sai khi khẳng định ở giai đoạn này rằng biến động giá của FTM từ đây trở đi sẽ rất nhanh, nhưng đã được cảnh báo trước.

Nguồn: Messari

Do đó, dựa trên các xu hướng đã đề cập ở trên, có thể kết luận rằng chuỗi xu hướng tăng giá không bị thổi phồng của Fantom rất có thể sẽ có khả năng tự kéo dài.

Các bài viết liên quan

Điều gì sẽ xảy ra từ hành động giá của Polkadot trước khi các phiên đấu giá parachain diễn ra trực tiếp

TuanKiet

Chainlink và một số dự án vốn hóa thấp đã sẵn sàng phát triển theo hình parabol

PhucLam

Kế hoạch trò chơi 5 năm cho Cardano đã được tiết lộ, các ngân hàng nhắm mục tiêu và các công ty nằm trong danh sách 500 Fortune

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận