321 Mua Bitcoin
Altcoin Bitcoin

BTC và Ether giảm: Doanh số vào Black Friday chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn của tiền điện tử

Tiền điện tử đã sụp đổ khi đợt bán hàng vào Black Friday bắt đầu. Nhà phân tích khuyến cáo các nhà đầu tư nên cảnh giác vì giá Bitcoin có thể ảnh hưởng đến thị trường rộng lớn hơn.

Đó là một ngày Thứ Sáu Đen khác, một sự kiện lâu đời được tổ chức vào ngày đầu tiên của mùa mua sắm Giáng sinh. Vào những ngày như thế này, các công ty thực hiện nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, thường là giảm giá ấn tượng trên giá các mặt hàng. Đáng chú ý, doanh số bán hàng vào thứ Sáu đen năm 2021 dường như là một bước đột phá trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi sự kiện này chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về giá của tiền điện tử.

BTC và Ether giảm trên 5% trong 24 giờ

Phân tích cho thấy giá của tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu quý cuối cùng của năm 2021. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này hiện đang được bán ở mức $ 54.207,92 USD, giảm 7,66% trong 24 giờ qua.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, được cho là đã theo cùng xu hướng với giá của đồng tiền này hiện đang bán ở mức 4.041,96 USD, do đó Ether đã giảm khoảng 9,53% trong 24 giờ qua.

Đáng chú ý hơn, sự sụp đổ giá cũng đã mở rộng sang các loại tiền điện tử khác như BNB, Solana, Cardano, XRP và Dogecoin của Binance. Điều này rõ ràng đã xóa sạch khoảng 200 tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử kết hợp kể từ đầu tuần.

Sự sụt giảm giá đột ngột trải qua vào ngày này được ẩn dụ là một đợt giảm giá vào Thứ Sáu Đen dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử. Do đó, đây là cơ hội cho những người đam mê kiếm được càng nhiều tiền xu càng tốt cùng với các vật phẩm khác mà họ sẽ nhận được khi giảm giá cho lễ Giáng sinh.

Nhà phân tích cảnh báo: Giá Bitcoin sẽ ảnh hưởng đến các biến động của thị trường rộng lớn

Theo báo cáo của Forbes ngày hôm nay, một nhà phân tích thị trường cấp cao của FxPro với tên Alex Kuptsikevich, đã kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử nên cảnh giác theo những dự đoán của ông về giá bitcoin sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường.

Ông cảnh báo rằng xu hướng giảm giá của bitcoin có thể tác động đến các loại tiền điện tử nhỏ hơn.

Nhận xét của Alex đọc:

“Bởi vì mối quan hệ tình cảm thể chế, bitcoin về cơ bản dễ bị tổn thương trong những khoảnh khắc thoát khỏi các tài sản rủi ro khi nó bán đi mọi thứ, bất kể triển vọng như thế nào. Và rủi ro bán tháo nghiêm trọng của nó kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi xuống theo nó.”

Có vẻ như dự đoán của nhà phân tích đang trở thành sự thật vì người ta đã quan sát thấy rằng các loại tiền điện tử nhỏ hơn có khả năng đi cùng đợt giảm giá với bitcoin, như đã lưu ý trước đó.

Các bài viết liên quan

Giá Chia lỗ liên tục thúc đẩy các nhà đầu tư bán các công cụ phần cứng khai thác

PhucLam

Cơ quan quản lý tài chính Dubai làm việc về các quy định đối với tiền điện tử

PhucLam

Edward Snowden nói rằng những nỗ lực của Trung Quốc để cấm bitcoin là vô ích.

Mỹ Yến

Để lại bình luận