321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Blockchain Argo do Nasdaq niêm yết đã tạo ra doanh thu kỷ lục 26 triệu đô la trong quý 3 năm nay.

Công ty blockchain Argo Blockchain và khai thác tiền điện tử bền vững được niêm yết trên Nasdaq gần đây đã công bố kết quả tài chính của mình cho quý 3 năm 2021.

Công ty blockchain Argo Blockchain và khai thác tiền điện tử bền vững được niêm yết trên Nasdaq gần đây đã tiết lộ rằng họ đã tạo ra doanh thu kỷ lục 26 triệu đô la (19,3 triệu bảng Anh) trong báo cáo tài chính quý 3 của mình. Ngoài ra, Argo Blockchain đã báo cáo thu nhập ròng là 17,3 triệu đô la. EBITDA trong quý gần nhất đạt 28,2 triệu đô la. Trong quý 3 năm 2021, Argo Blockchain đã khai thác tổng cộng 597 Bitcoin và BTC tương đương. Công ty cũng cung cấp một bản cập nhật về cơ sở khai thác ở Texas của mình.

Công ty khai thác tiền điện tử và công ty blockchain đã mở rộng năng lực khai thác của mình.

Công ty khai thác tiền điện tử và công ty blockchain Argo Blockchain đã mở rộng công suất khai thác của mình trong suốt chín tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. “Từ việc khởi công cơ sở khai thác tiền điện tử bền vững của chúng tôi ở hạt Dickens, Texas đến việc niêm yết công khai của chúng tôi trên Nasdaq ở Hoa Kỳ, trong quý này Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo Blockchain cho biết. “Tôi tự hào về sự tăng trưởng mà chúng tôi đã trải qua trong quý và tin rằng Argo có vị trí chiến lược để tiếp tục đà này khi chúng tôi xây dựng cơ sở Helios của mình ở Texas,” ông nói thêm.

Ngành công nghiệp khai thác BTC đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu kỷ lục trong ba quý đầu năm 2021.

Ngành công nghiệp khai thác bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu kỷ lục trong ba quý đầu năm 2021, chủ yếu là do giá của nó tăng nhanh. Bất chấp những thách thức khác nhau, bao gồm lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, lĩnh vực khai thác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bền vững. Lượng nắm giữ Bitcoin của Argo cũng tăng trong quý gần nhất. Công ty niêm yết Nasdaq hiện đang nắm giữ 1.836 BTC. “Argo đã có thể đạt được những kết quả này trong khi duy trì tỷ suất lợi nhuận gộp là 120% và tỷ suất lợi nhuận khai thác hàng đầu trong ngành là 85% với chi phí trực tiếp trung bình cho mỗi BTC được khai thác là $ 6,293 (£ 4,673),” Argo nói thêm trong thông cáo báo chí mới nhất Công ty blockchain Argo Blockchain và khai thác tiền điện tử bền vững được niêm yết tại .Nasdaq gần đây đã công bố kết quả tài chính của mình cho quý 3 năm 2021.

Các bài viết liên quan

BlackRock tham gia vào lĩnh vực khai thác Bitcoin (BTC) với các khoản đầu tư vào Marathon Digital Holdings, Riot Blockchain

AnhMinh

Crypterium giúp dễ dàng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua các dự đoán giá hàng ngày do AI hỗ trợ

Hữu Nghĩa

Robot hình người Sophia bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT của riêng mình thông qua Gemini’s Nifty Gateway

BaoLong

Để lại bình luận