321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

Argo Blockchain tìm kiếm khoản tài trợ nợ 57,5 ​​triệu đô la để xây dựng cơ sở khai thác ở Texas

Nền tảng khai thác tiền kỹ thuật số có trụ sở tại London, Argo Blockchain đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để đề nghị cung cấp các ghi chú không bảo đảm cao cấp trị giá 57,5 ​​triệu đô la, trị giá 8,75% cho các nhà đầu tư quan tâm.

Theo hồ sơ, các ghi chú không bảo đảm cao cấp sẽ được thanh toán đến ngày 30 tháng 11 năm 2026 và số tiền thu được sẽ được chuyển vào việc hoàn thành cơ sở khai thác Bitcoin của công ty ở Tây Texas.

Argo Blockchain đã và đang thực hiện một bước tiến mạnh mẽ vào thị trường Bắc Mỹ trong vài năm qua, với lý do các nguồn năng lượng tái tạo và rẻ có sẵn ở nhiều khu vực khác nhau trong khu vực. Việc mua lại và xây dựng cơ sở ở Tây Texas đã thúc đẩy công ty đảm bảo các khoản vay từ Galaxy Digital vào hai dịp khác nhau – vào tháng 6 và tháng 9 – bằng cách sử dụng Bitcoin của mình làm tài sản thế chấp.

Theo hồ sơ của công ty, họ cho biết họ nắm giữ tới 2.128 BTC, hầu hết trong số đó được khai thác từ các cơ sở của công ty. Tuy nhiên, dựa trên nhận thức của công ty về Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt, họ muốn đảm bảo một khoản vay hơn là thanh lý số tiền nắm giữ của mình. Việc hoàn thành cơ sở ở Tây Texas sẽ cung cấp năng lượng lên tới 800MW cho các hoạt động trong tương lai của Argo Blockchain và công ty tự hào rằng cơ sở này sẽ chạy bằng năng lượng tái tạo, giảm bớt những lo ngại về tác động khí hậu mà hoạt động của nó có thể thúc đẩy.

“Chúng tôi tin rằng khi tiền điện tử tiếp tục phát triển như một phương tiện lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi mới nổi, điều quan trọng là loại tài sản này phải phát triển theo cách có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Chúng tôi cam kết trở thành người đi đầu trong ngành trong việc phát triển các phương pháp tiếp cận có trách nhiệm với môi trường để khai thác tiền điện tử,” công ty cho biết trong hồ sơ của mình.

Các động thái rộng rãi của Argo Blockchain nhằm tăng cường khả năng khai thác của nó diễn ra ngay sau sự thay đổi vị trí thống trị hashrate sang Hoa Kỳ khi Trung Quốc gửi các thợ đào đóng gói vào đầu năm nay. Argo Blockchain tìm cách định vị cho một tương lai mà việc khai thác sẽ trở nên bền vững và mang lại lợi nhuận trên diện rộng. Khoản tài trợ 57,5 ​​triệu đô la được đề xuất cũng sẽ được sử dụng để ngân hàng mua lại phần cứng khai thác mới cho cơ sở mới được lập hóa đơn sẽ hoạt động vào năm 2022.

Các bài viết liên quan

Tại sao mã hóa dữ liệu an toàn lại khiến dữ liệu lớn sợ hãi

Mỹ Yến

Anh hùng hat-trick: Các sân vận động trống có blockchain và bóng đá để chơi cùng nhau

Bảo Ngọc

Các biện pháp chống ransomware của Nhà Trắng có thể có tác động lớn đến blockchain

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận