321 Mua Bitcoin
Altcoin

XRP có thể là ‘con cưng bán lẻ’ của Vương quốc Anh, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với giá của nó

Giá của XRP đã dao động gần mốc 1 đô la trong một thời gian khá dài. Trong cuộc biểu tình vào tháng 8, giá của alt xếp hạng thứ sáu đã ghi nhận mức tăng gần 80%, cố gắng đạt mức cao nhất trong nhiều tháng là khoảng 1,3 đô la.

Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn nhiều so với ATH 2018 của nó là 3,3 đô la. Trên thực tế, tiền điện tử thậm chí còn không đạt mức cao nhất hàng năm là 1,96 đô la vào tháng 4. Bây giờ, với việc mọi người từ cộng đồng bắt đầu gán khái niệm “stablecoin” cho alt này, liệu XRP có thể thực hiện bất kỳ động thái quan trọng nào trong quý vừa qua không?

Con cứng bán lẻ của vương quốc Anh

Cuối cùng, XRP đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt trong việc áp dụng bán lẻ và tổ chức. Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi eToro, XRP vẫn là tài sản tiền điện tử phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư bán lẻ ở Vương quốc Anh. Tỷ lệ sở hữu tăng 105% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra, Phân phối nguồn cung của XRP theo số dư địa chỉ cho thấy rằng đám đông bán lẻ là động lực chính đằng sau đợt bơm gần đây của altcoin vì 1-10 phần trăm xu thể hiện mức tăng đáng chú ý nhất.

Các tài khoản đầu tư cũng tăng trưởng ổn định, mặc dù số lượng không đáng kể.

Nguồn: Sanbase

Gần đây, Ripple đã tham gia Digital Pound Foundation với tư cách là một trong những thành viên sáng lập cùng với Accenture, Avalanche, Billon Group, CGI, Electroneum và Quant. Đây cũng không phải là bước đầu tiên của Ripple trong lĩnh vực giải pháp CBDC, khi công ty hợp tác với ngân hàng trung ương của Bhutan để thí điểm các trường hợp sử dụng thanh toán bán lẻ, xuyên biên giới và bán buôn cho một Ngultrum kỹ thuật số bằng giải pháp CBDC của mình.

Trong khi cộng đồng XRP mong đợi tin tức này sẽ thu hút sự chú ý của xã hội, điều tương tự đã không được thấy trên thị trường. Trên thực tế, có vẻ như các yếu tố bên ngoài như vậy không có tác động lớn đến giá cả.

Bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn?

Giá của XRP đã phải vật lộn để vượt qua mốc 1,2 đô la. Và, trong khi có những phát triển bên ngoài, alt đã phải vật lộn về giá cả.

Trong một tháng rưỡi qua, khối lượng giao dịch và RSI của tiền điện tử không có mức tăng lớn nào. Nếu có bất cứ điều gì, khối lượng giao dịch của nó trên thị trường giao ngay đã giảm đi.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đã có một tin tích cực với việc tiền điện tử tiếp tục duy trì vị trí trên các đường trung bình động hàm mũ chính của nó (20, 50, 100, 200). Đặc biệt là kể từ khi chữ thập vàng (EMA cross) gần đây, được dự đoán sẽ tăng giá alt, đã không làm gì nhiều.

Điều này có thể là do sự lo lắng của thị trường liên quan đến vụ SEC kiện Ripple Labs. Việc nộp đơn mới nhất của SEC để từ chối chuyển động niêm phong bản ghi âm thanh và video của Ripple có thể khiến trường hợp của Ripple trở nên khó khăn.

Có vẻ như XRP sẽ chưa bứt phá về phía ATH 2018. Có lẽ, hơn bất cứ điều gì, nó chờ đợi sự rõ ràng trong hình thức của một thỏa thuận với SEC hoặc một tòa án chiến thắng do Ripple dẫn đầu. Tuy nhiên, lực đẩy từ đợt tăng giá và sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch có thể đẩy giá XRP lên trên mức kháng cự quan trọng 1,33 đô la trong thời gian tới.

Các bài viết liên quan

XRP trên đỉnh của sự đột phá? Santiment xem xét các chỉ số trực tuyến của tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu

PhucLam

Altcoin vốn hóa nhỏ được xây dựng dựa trên Polkadot tăng vọt sau khi kiếm được hỗ trợ từ Binance khổng lồ tiền điện tử

TuanKiet

Lượng phát hành ròng của Ether đã giảm từ hơn 4% xuống 0,21% vào tuần trước

TuanKiet

Để lại bình luận