321 Mua Bitcoin
Thị trường Trading

TradingView đảm bảo Tài trợ 298 triệu đô la, đẩy giá trị thị trường của nó lên 3 tỷ đô la

TradingView hiện có số tài khoản được tạo tăng vọt khoảng 400% và lượng khách truy cập tăng 237% trong 18 tháng qua.

TradingView, một công ty được xây dựng để giúp theo dõi dữ liệu thị trường đa dạng, đã nhận được 298 triệu đô la tài trợ mới do Tiger Global Management dẫn đầu. Theo Finance Magnates, trích dẫn thông cáo báo chí được chia sẻ của công ty, vòng gọi vốn hiện đã đặt công ty có trụ sở tại London ở mức định giá 3 tỷ đô la, một trạng thái kỳ lân đạt được nhờ sự phổ biến ngày càng tăng và việc sử dụng nền tảng của nó.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tiger Global”. Denis Globa, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập TradingView cho biết: “Chúng tôi xây dựng công ty này với niềm tin rằng mọi người ở khắp mọi nơi đều muốn điều tương tự: kiểm soát tương lai kinh tế của chính họ. Chúng tôi hướng tới điều này bằng cách tạo ra một môi trường nơi tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể Nhìn trước/Sau đó nhảy vọt.”

TradingView là một công cụ được nhiều nhà đầu tư, nhà giao dịch, nhà phân tích và nhà quan sát thị trường sử dụng để hiểu rõ hơn về hành động giá lịch sử của các tài sản khác nhau bao gồm tiền tệ kỹ thuật số, hàng hóa và ngoại hối tương ứng. Mặc dù nền tảng mở cửa miễn phí cho tất cả người dùng, nhưng vẫn có đăng ký dịch vụ cao cấp mà thông qua đó, khả năng phân tích và biểu đồ chi tiết hơn được phép.

Theo công ty, nó hiện có khoảng 400% trong các tài khoản được tạo và lượng khách truy cập vào nền tảng này tăng 237% trong 18 tháng qua. Nền tảng này có tới 30 triệu người dùng hàng tháng, với khách hàng trả tiền ở hơn 180 quốc gia.

Tài trợ từ TradingView: Động lực cho các nhà đầu tư

Khả năng đặt cược vào một loại tiền kỹ thuật số cụ thể của cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức được nâng cao khi có đủ dữ liệu lịch sử. Ngày nay, có nhiều nền tảng cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu này, tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng có nhiều tính năng độc quyền như nền tảng của TradingView.

Động lực để Tiger Global Management tài trợ trong TradingView bắt nguồn từ tiềm năng của công ty trong bối cảnh các thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển trên diện rộng.

“Phạm vi tiếp cận toàn cầu, cung cấp sản phẩm mạnh mẽ và cơ sở khách hàng gắn bó của TradingView đã định vị công ty trở thành mạng xã hội mặc định và nền tảng phân tích tài chính được sử dụng bởi tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Chúng tôi mong muốn giúp Denis và nhóm hiện thực hóa tham vọng này và mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường của công ty,” Alex Cook, Đối tác tại Tiger Global cho biết trong thông cáo báo chí gần đây.

Số lượng vốn đầu tư mạo hiểm từ các công ty như Tiger Global đã tăng lên đáng kể. Công ty cũng đã tham gia vào khoản tài trợ 500 triệu đô la của Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) vào năm 2018 và đã hỗ trợ đáng kể cho một số công ty khởi nghiệp tăng trưởng với các sản phẩm liên quan đến tiền kỹ thuật số trong thời gian gần đây.

Các bài viết liên quan

Cổ phiếu MSFT tăng nhẹ trước thị trường, Microsoft đặt Windows 11 ra mắt vào ngày 5 tháng 10

Hoàng Xuân

Hơn 60 sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ đóng cửa vào tuần tới

Bảo Ngọc

Ripple giúp Paydek vươn ra châu Phi và một số quốc gia Mỹ Latinh

Xuân Xanh

Để lại bình luận