321 Mua Bitcoin
Token

Token Axie Infinity AXS tăng 70% sau khi ra mắt dịch vụ bảo mật

Token Axie Infinity AXS đã tăng hơn 70% sau khi các dịch vụ đặt cược được khởi chạy trên nền tảng với cơ hội kiếm được lãi suất cho nhà giao dịch lên tới 385%, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Trong vài ngày qua, nhóm phát triển trò chơi quái vật-NFT Axie Infinity đã phát hành 60 triệu đô la cho những người dùng đầu tiên và bổ sung các tính năng đặt cược với lợi suất phần trăm hàng năm lên đến 385%. Những người nắm giữ AXS đã thu được lợi nhuận sớm trong vài tháng và token quản trị hiện đã tăng 38% trong ngày qua với 70% trong tuần qua. Sự gia tăng bắt đầu một ngày trước và tiếp tục cho đến sáng nay, do đó giá cho một token Axie Infinity AXS duy nhất đạt 119 đô la. Doanh số bán hàng của các NFT cũng tăng hơn 50% trong vài tuần qua trong khi chúng đã giảm 10% trong tuần qua.

Những người nắm giữ đã đặt 1,17 tỷ đô la vào AXS và lãi suất thường tăng lên khi có ít người đặt cọc AXS hơn. Kể từ khi nó giảm xuống còn 226% tính đến thời điểm viết bài. Axie Infinity đã phổ biến một công cụ được gọi là “chơi để kiếm tiền”, nơi người chơi có thể kiếm được token AXS và NFT có giá trị bằng cách chiến thắng các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù bây giờ tốn hơn 1000 đô la để mua đủ sinh vật để chơi, trò chơi phổ biến trong các nền kinh tế mới nổi đã lật đúng NFT có nghĩa là bạn có thể kiếm được một số tiền để trả tiền thuê nhà. Nghiên cứu từ Messari cũng cho thấy vốn hóa thị trường của Axie được đặt ở mức 29,9 tỷ đô la, điều này sẽ khiến nó trở thành trò chơi điện tử lớn thứ năm sau Nintendo, Roblox và Blizzard. Điều hấp dẫn đối với người chơi là chủ sở hữu token quản trị AXS có thể đặt tiền của họ để bỏ phiếu về tương lai phát triển của trò chơi. Điều này tương tự như việc có cổ phần trong một công ty doanh nghiệp nhưng những người có túi lớn nhất là những người quyết định điều gì xảy ra.

Một số người đã nhận được hàng trăm nghìn AXS trong một teh airdrop và một nhà giao dịch thậm chí đã tweet rằng họ đã nhận được $ 183.314 token trong airdrop:

“Đợt airdrop lớn nhất mà chúng tôi từng có. Cảm ơn @AxieInfinity. ”

Như đã báo cáo gần đây, SKy Mavis đã thông báo rằng họ đã tung ra khả năng đặt cược đã được chờ đợi từ lâu, cho phép chủ sở hữu AXS khóa token quản trị trong mạng để đổi lấy phần thưởng dần dần. Các token quản trị là một loại token tiền điện tử cấp cho chủ sở hữu của nó các quyền và đặc quyền nhất định, vì vậy, trong tháng đầu tiên, Axie có kế hoạch trao phần thưởng đặt cược trị giá 2 triệu AxS hoặc khoảng 150 triệu đô la giá trị hiện tại của token.

Các bài viết liên quan

Mã thông báo Tether xuất hiện trực tuyến trên chuỗi khối Solana của đối thủ cạnh tranh Ethereum

Bảo Ngọc

Đăng ký bán token HUMAN trên CoinList sẽ phát hành trực tiếp

PhucLam

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc đề xuất các quy định nghiêm ngặt đối với các tổ chức phát hành token

Xuân Xanh

Để lại bình luận