321 Mua Bitcoin
Thị trường

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,6 nghìn tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường cho tất cả các loại tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,6 nghìn tỷ đô la sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu bitcoin vượt qua mốc 62.000 đô la.

Thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại vào đầu tuần và tổng vốn hóa thị trường một lần nữa đạt mức cao kỷ lục. Vốn hóa thị trường cho tất cả các loại tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,6 nghìn tỷ đô la. Con số này vừa vượt qua mức cao nhất trước đó là 2,55 nghìn tỷ đô la được thực hiện vào ngày 12 tháng 5 khi nhiều altcoin đang đạt được mức cao kỷ lục của chính họ.

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng 233% kể từ đầu năm nay.

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng 233% kể từ đầu năm nay khi đạt khoảng 780 tỷ USD. Trong chu kỳ cao điểm cuối cùng vào tháng 1 năm 2018, tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất là 830 tỷ đô la. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện lớn hơn công ty lớn nhất thế giới. Theo COMPANYMarketcap, Apple có vốn hóa thị trường khoảng 2,39 nghìn tỷ USD, đứng đầu bảng xếp hạng. Công ty lớn thứ hai là gã khổng lồ phần mềm Microsoft với 2,28 nghìn tỷ USD.

Bitcoin hiện chỉ cách 3,4% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Bitcoin hiện đang thúc đẩy tất cả thời điểm với mức tăng 2,7% trong ngày, 14% trong tuần qua và 32% trong tháng qua. BTC thường đạt đỉnh trước các altcoin, vì vậy lượt của chúng có thể đến khi giá bitcoin giảm nhẹ. Bitcoin hiện chỉ cách 3,4% so với mức cao nhất mọi thời đại ngày 14 tháng 4 là $ 64,800. Về vốn hóa thị trường, Bitcoin hiện có giá trị khoảng 1,18 nghìn tỷ đô la, xấp xỉ 45% tổng số. So với các công ty, Bitcoin đứng thứ sáu trên thế giới, lớn hơn Facebook với 915 tỷ USD nhưng nhỏ hơn Amazon với 1,7 nghìn tỷ USD. Ethereum đại diện cho 17% toàn bộ thị trường với vốn hóa 458 tỷ USD, tương đương với quy mô của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba.

Các bài viết liên quan

CỔ PHIẾU CỦA MỸ ĐƯỢC THỰC HIỆN TỐT, BÁO CÁO DƯỚI 10 TỶ USD

AnhMinh

Dfinity cuối cùng cũng ra mắt ‘Máy tính Internet’ sau 5 năm phát triển

Hoàng Xuân

Amazon được định vị là người chiến thắng tổng thể trong số các bên liên quan sau IPO Deliveroo

Mỹ Yến

Để lại bình luận