321 Mua Bitcoin
Altcoin

Sự đột phá quan trọng của Chainlink mắt giữa những điều kiện thuận lợi trong ngắn hạn

Sự phục hồi của Chainlink trong tháng qua phù hợp với hầu hết các đồng nghiệp của nó trên thị trường altcoin. Tài sản kỹ thuật số, vào thời điểm báo chí, đang giao dịch ở mức cao hơn 35% so với mức thấp nhất vào cuối tháng 9 là 20,8 đô la. Bây giờ có thể cho rằng, con số này sẽ tăng cao nếu xu hướng tăng cố gắng vượt qua rào cản kháng cự ở mức 28 đô la. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp vừa rồi.

Alt đã không thể tiếp tục động lượng trong khi tiếp cận mức trần này và các cuộc đấu tranh của nó đã bị cộng lại bởi các chỉ số yếu trên RSI và Awesome Oscillator.

Khi Chainlink nhìn thấy một đột phá khác trên 27,9 đô la, xu hướng tăng sẽ tìm cách lật ngược xu hướng giảm giá như vậy để thực thi một động thái có lợi cho họ.

Biểu đồ chuỗi 4 giờ

Nguồn: LINK/USD, TradingView

Mặc dù Chainlink đã không vượt qua mức 28 đô la kể từ vụ tai nạn chớp nhoáng vào giữa tháng 9, một loạt năm mức thấp cao hơn cho thấy rằng xu hướng tăng đang gia tăng sự hiện diện của họ trên thị trường. Sự phục hồi từ mức Fibonacci 61,8% đã bắt đầu tăng 20%. Than ôi, LINK lại giảm một lần nữa ở mức 27,9 đô la khi một số nhà đầu tư rút tiền mặt trong cuộc biểu tình.

Nếu việc chốt lời được quan sát thấy trong các phiên tới, việc đóng cửa dưới đường 50 EMA (màu đỏ) sẽ thấy LINK thu về mức thấp cao hơn ở mức Fibonacci Retracement 38,2% hoặc 50%. Điều này sẽ cho phép giải tỏa áp lực bán ra khi thị trường bắt đầu xuất hiện những đợt mua mới.

Mặt khác, sự phục hồi ngay lập tức từ đường 21 EMA (màu xanh lam) sẽ khiến LINK thiết lập trở lại mức 27,9 đô la. Một sự bứt phá đi lên từ rào cản cứng nhắc này có thể kích hoạt mức tăng 9% -10% đối với mốc 30 đô la. Xem xét mức tăng 10% trong khối lượng giao dịch 24 giờ, một kịch bản như vậy không nên được chiết khấu.

Lý luận

Bây giờ, RSI đã cung cấp thông tin chi tiết hữu ích bất cứ khi nào LINK đạt đến mức 27,9 đô la. Tháng trước đã chứng kiến ​​sự phân kỳ giảm giá nhanh chóng của RSI bất cứ khi nào LINK cố gắng bứt phá trên biểu đồ. Lần này, RSI đã xác nhận hành động giá của LINK.

Ngay cả khi một đợt điều chỉnh đã có hiệu lực, có thể mong đợi một kết quả thuận lợi miễn là RSI giữ trên mức 55. Tương tự, Awesome Oscillator cần giảm thiểu thiệt hại trên điểm cân bằng để ngăn chặn áp lực bán mới. Tuy nhiên, MACD dường như gần với sự giao nhau trong xu hướng giảm – Một sự phát triển sẽ giảm thiểu cơ hội bứt phá ngay lập tức.

Kết luận

Mức thấp mới có thể được mong đợi ở mức Fibonacci 38,2% hoặc 50% trong trường hợp Chainlink đóng cửa dưới đường 50 EMA của nó (màu vàng). Chỉ báo RSI thoái lui, Bộ tạo dao động tuyệt vời và MACD đã tạo ra sức nặng cho những dự đoán như vậy.

Tuy nhiên, một sự đột phá sớm trên $ 27,9 có thể thành hiện thực trong trường hợp xu hướng tăng có thể tăng thêm khối lượng trong 24 giờ tới.

Các bài viết liên quan

Thẩm phán liên bang đã từ chối chuyển động của Ripple để truy cập dữ liệu nhân viên của SEC

Hữu Nghĩa

Litecoin chớp thời cơ tăng 15% nhờ tam giác tăng dần này

BaoLong

Solana và ROK Capital ra mắt Quỹ 20 triệu đô la để thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái ở Hàn Quốc

Hoàng Xuân

Để lại bình luận