321 Mua Bitcoin
Altcoin

Giá Dogecoin vẫn giữ nguyên, giao dịch từ 0,25 đô la đến 0,17 đô la nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ từ Mark Cuban

Giá Dogecoin dường như đã mất đi sự phổ biến mà nó được hưởng vào đầu năm khi giá của nó tiếp tục củng cố mà không có triển vọng rõ ràng. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy ngưỡng kháng cự rõ ràng DOGE phải vượt qua để tiếp tục xu hướng tăng. Tại thời điểm viết bài, meme coin đang đổi chủ ở mức $0,239.

dogecoin-price-remains-trading-between-0-25-and-0-17-but-still-getting-support-from-mark-cuban
Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá Dogecoin đấu tranh để bứt phá khi mức kháng cự $ 0,25 được chứng minh là khá đáng kể

Giá Dogecoin vẫn trì trệ do Bitcoin đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử do có nhiều đồn đoán về việc phê duyệt ETF ở Mỹ.

Meme-coin tiếp tục củng cố mà không cung cấp tín hiệu rõ ràng về việc giá của nó sẽ tiếp tục như thế nào. Hành động giá mờ nhạt này khiến tốc độ tăng trưởng hàng ngày của DOGE không khả quan. Là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường gần với đỉnh của tam giác đối xứng, nó cho thấy rằng một sự chuyển động giá đáng kể có thể đang diễn ra.

Áp lực mua tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại đẩy Dogecoin lên trên cạnh huyền của tam giác ở mức 0,25 đô la có thể được coi là một đột phá. Nếu điều này xảy ra, DOGE có thể tăng hơn 78% lên 0,45 đô la.

Sự ủng hộ của tỷ phú Mark Cuban có thể thúc đẩy một mục tiêu tăng giá như vậy. Trong một cuộc trò chuyện gần đây trên Twitter Spaces, Cuban nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục nói về Dogecoin và đó là một lời giới thiệu tuyệt vời về không gian tiền điện tử.

dogecoin-price-remains-trading-between-0-25-and-0-17-but-still-getting-support-from-mark-cuban[1]
Ngôi sao “Shark Tank” Mark Cuban

Anh ấy cũng tin rằng meme coin là một cách học về tiền điện tử rẻ tiền. Cuban giải thích rằng có một rào cản gia nhập thấp vì người ta chỉ phải mở tài khoản với Robinhood và mua DOGE trị giá 25 đô la.

Hiện tại Robinhood đang tung ra ví của mình, Cuban nói rằng các Dogecoiners cũng sẽ nhanh chóng chi tiêu các đồng tiền meme yêu thích của họ tại các thương gia như AMC. Như AZCoin News đã đưa tin, Giám đốc điều hành Adam Aron đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình liệu họ có nên chấp nhận Dogecoin hay không. Và sau đó, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tập trung vào ý tưởng này. Và rồi câu chuyện đã trở thành sự thật. AMC đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho thẻ quà tặng.

“Tôi nghĩ rằng đó là một cộng đồng thú vị khi trở thành một phần của nó,” cuối cùng, Cuban đã một lần nữa ca ngợi cộng đồng Dogecoin vì sự phù phiếm của nó.

Mặc dù là một người ủng hộ Dogecoin vững chắc, bản thân Cuban chỉ sở hữu 1.500 DOGE. Đây là một con số rất thấp nếu xét theo giá DOGE hiện tại. Tức là dù ủng hộ nhưng anh ấy chỉ dùng lời nói chứ không mua bằng được.

Các bài viết liên quan

Dogecoin tăng hơn 30% nhờ cú bơm giá của Elon Musk

Mỹ Yến

CoinDCX trở thành tiền điện tử Unicorn đầu tiên của Ấn Độ sau khi nhận được khoản tài trợ 90 triệu đô la do Người sáng lập Facebook dẫn đầu

Nguyệt Uyển

Cardano và các loại tiền thay thế khác để vượt trội hơn nhiều so với Ethereum, theo Macro Guru Raoul Pal

Mỹ Yến

Để lại bình luận