321 Mua Bitcoin
Altcoin

Elon Musk đưa ra lời ‘tán thành’ đối với bản cập nhật Dogecoin mới

Tỷ phú kiêm tài phiệt kinh doanh Elon Musk đang thể hiện sự tán thành của ông đối với việc nâng cấp mạng mới nhất của Dogecoin (DOGE).

Người đồng sáng tạo Dogecoin gần đây, Billy Markus đã lên Twitter kêu gọi các thợ mỏ tải xuống bản nâng cấp mới nhất của meme coin, cho phép họ chạy các nút hiệu quả hơn trên mạng xác thực giao dịch và giảm phí.

Musk, người được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với tư cách là một người hâm mộ Dogecoin, đã thể hiện sự tán thành của mình đối với các tweet của Markus bằng cách trả lời bằng biểu tượng cảm xúc thích và biểu tượng một trăm phần trăm.

Musk trước đây đã đưa ra các bình luận gợi ý rằng Dogecoin cần phí giao dịch thấp hơn trước khi nó có thể mong đợi được áp dụng rộng rãi hơn.

Theo Markus, điều quan trọng đối với các nhóm khai thác là tải xuống bản nâng cấp hơn là mỗi người dùng cá nhân phải làm như vậy.

“Nếu không có ai mới tạo nút và tất cả các nhóm khai thác hiện có được cập nhật lên 1.14.4, thì điều đó là đủ để phát hành thành công. Về cách chạy nút của riêng bạn, điều đó thật tuyệt nếu bạn muốn chạy một nút chuyên dụng mà bạn sẽ luôn cập nhật.

Nếu mọi người đang thắc mắc tại sao tôi không liên tục hét lên “mọi người chạy một nút” ở đầu phổi của tôi, thì đó là vì đó không thực sự là điều cần thiết trong ngắn hạn. Những gì cần thiết là các nhóm khai thác phải cập nhật.”

Các bài viết liên quan

Nguồn cung cố định của tiền điện tử sẽ cản trở chức năng của chúng như là tiền tệ thực tế,

Bảo Ngọc

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ấn Độ Polygon mua lại Hermez trong một thỏa thuận trị giá 250 triệu đô la.

Mỹ Yến

Bạn có nên đặt cược vào việc Binance Coin lấy lại vị thế thị trường từ Cardano không

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận