321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Công ty đầu tư của chính phủ Úc QIC để thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình

Queensland Investment Corporation, một quỹ hưu trí của Úc, đang trở nên quan tâm đến tiền điện tử như một phần trong chiến lược đầu tư của mình.

Quỹ hưu trí của Úc QIC gần đây đã tham gia cùng các tổ chức và gã khổng lồ tài chính, chẳng hạn như JPMorgan và Neuberger Berman, tìm kiếm các khoản đầu tư vào tiền điện tử.

Xác nhận đến từ Financial Times, người đã nhận được tuyên bố từ Stuart Simmons, người đứng đầu bộ phận tiền tệ của QIC, về suy nghĩ của ông về tiền điện tử.

Trước hết, Stuart Simmons nói rằng ông không nghĩ rằng tiền điện tử là một khoản đầu tư cần thiết cho loại quỹ và tổ chức này, nhưng mặt khác, ông thừa nhận rằng chúng trưởng thành như một phân khúc.

Tôi không nghĩ rằng có sự chắc chắn về các quỹ siêu và thị trường tổ chức đầu tư vào tiền điện tử, nhưng khi phân khúc này trưởng thành. . .

Simmons cho biết có nhiều khả năng các quỹ siêu cấp tìm kiếm sự tiếp xúc.


Mặc dù vậy, đáng ngạc nhiên là ông nói thêm rằng cuối cùng có khả năng các quỹ siêu cao sẽ tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử.

Theo Simmons, động lực lớn nhất để tăng dòng vốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử sẽ đến khi một bộ yêu cầu quy định minh bạch được xác định.

Queensland Investment Corporation quản lý tài sản trị giá 92,4 tỷ đô la Úc (69 tỷ đô la), trở thành quỹ hưu trí lớn thứ năm của Úc.

Các bài viết liên quan

‘Bài tập về nhà’ đã giúp những nhà đầu tư này nhận ra rằng họ ‘cần sở hữu một phần Bitcoin’

Hoàng Xuân

Hơn 31% người ở Mỹ Latinh muốn đầu tư vào Bitcoin

Hữu Nghĩa

Microsoft đàm phán nâng cao đầu tư vào công ty khởi nghiệp Ấn Độ OYO

PhucLam

Để lại bình luận