321 Mua Bitcoin
Đầu tư Thị trường

CEO “Who Gives A Crap” – Simon Griffiths huy động thành công 30 triệu đô la thông qua tài trợ bên ngoài

Đối với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng này, Griffiths đã ngồi trên bồn cầu trong 50 giờ liên tục và thề sẽ không đứng dậy cho đến khi có đủ số tiền nói trên.

Giám đốc điều hành Simon Griffiths, người đồng sáng lập Who Gives A Crap vào năm 2012, đang tích cực làm việc để phát triển giấy vệ sinh bền vững bằng cách tái chế các vật liệu cũ cũng như các sản phẩm vệ sinh khác. Theo Griffiths, tổng cộng 50% số tiền thu được từ việc bán giấy vệ sinh tái chế của anh ấy được quyên góp cho các tổ chức có xu hướng xây dựng nhà vệ sinh trên toàn thế giới. Griffiths thành lập công ty này cùng với Jehan Ratnatunga và Danny Alexander, bộ ba đã làm việc với các tổ chức nhân đạo hàng đầu buộc họ phải nghĩ ra những cách có thể giúp cải thiện các hoạt động vệ sinh. Tầm nhìn của họ là giúp mọi người đạt được quyền cơ bản của con người, và điều đó bao gồm quyền được sử dụng nhà vệ sinh hợp vệ sinh.

Giám đốc điều hành Simon Griffiths quản lý để huy động 50 nghìn đô la khi dành 50 giờ trong nhà vệ sinh

Đối với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng này, Griffiths đã ngồi trên bồn cầu trong 50 giờ liên tục và thề sẽ không đứng dậy cho đến khi đảm bảo được số tiền nói trên sẽ được nhóm của mình sử dụng để cải thiện các quy trình vệ sinh. Chiến dịch mới lạ này đã thành công và số tiền đảm bảo được sử dụng để thanh toán cho đơn đặt hàng số lượng lớn đầu tiên của công ty vào năm 2013.

Kể từ đó, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động và mở rộng sang Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Họ cũng đã mở một văn phòng mới tại Canada. Tương tự như vậy, các sản phẩm của họ dường như cũng đa dạng hóa và giờ đây bao gồm một loạt các loại khăn giấy tre, khăn giấy và khăn lau có thể tái sử dụng được gọi là vải mơ.

Nhấn mạnh về nhu cầu được tiếp cận với một nhà vệ sinh hợp vệ sinh sạch sẽ, Griffiths cho biết thêm rằng công ty của ông được thành lập để xây dựng các sản phẩm vệ sinh và giúp cải thiện dịch vụ vệ sinh ở các quốc gia trên thế giới. Công ty cũng đang hướng tới việc cung cấp nhà vệ sinh vô trùng cho người dân và giúp quản lý việc xử lý chất thải theo cách ngăn ngừa các bệnh truyền qua nước lây lan trong tương lai.

Cho đến nay, công ty đã quản lý để tài trợ lên đến 10,8 triệu đô la Úc cho các dự án vệ sinh và cũng có xu hướng áp dụng các thực hành bền vững về không phát thải carbon để nâng cao nhận thức về các mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường. Công ty cũng tuyên bố rằng họ sử dụng bao bì trung tính carbon cho tất cả các đơn đặt hàng của mình và giấy vệ sinh hàng đầu của họ được làm từ giấy sau tiêu dùng tái chế hoặc giấy được sử dụng từ văn phòng, trường học và máy tính xách tay. Griffiths cũng đã tuyên bố rằng nguồn tài trợ bên ngoài được đảm bảo sẽ giúp đẩy nhanh kế hoạch tăng trưởng của họ và sẽ cho phép họ giúp đỡ nhiều người hơn đang cần những nhu cầu thiết yếu cơ bản của con người.

Các bài viết liên quan

Việc làm tại Hoa Kỳ tăng 943.000 trong tháng 7, vượt xa kỳ vọng

TuanKiet

Morgan Stanley đầu tư vào Bitcoin

Hữu Nghĩa

Một khoản tiền gửi 84 triệu đô la khác đặt ra câu hỏi: Tại sao cá voi Bitcoin ở Hàn Quốc lại được bán?

PhucLam

Để lại bình luận