321 Mua Bitcoin
Altcoin

Cardano đến $1 – Đánh giá xem nó có quá nhiều về một cú sút xa hay không

Cardano đã chỉ giảm giá trị vào cuối năm. Có một thực tế là altcoin này hiếm khi tăng cùng với các đồng tiền vốn hóa lớn khác. Mối tương quan không quá cao trong lịch sử của nó với Bitcoin và Ethereum là một minh chứng cho thấy rằng alt đã tách biệt phần nào khỏi các xu hướng thị trường rộng lớn hơn.

Sau khi giảm 5% và 6,2% trong khung thời gian hàng ngày và hàng tuần, đồng altcoin lớn thứ hai đang giao dịch ở mức 2,1 đô la vào thời điểm báo chí. Vì vậy, sau tất cả những lời thổi phồng của Alonzo, liệu giá của Cardano có quay trở lại dưới mức 1 đô la không?

Đánh giá tỷ lệ cược

Trạng thái của dữ liệu trên chuỗi của alt đã khá muộn màng. Số lượng giao dịch trên chuỗi khối Cardano, đối với những người mới bắt đầu, đã giảm gần đây. Theo dữ liệu từ CardanoScan, việc đọc số liệu này đã giảm gần một nửa [từ 120 nghìn xuống 66 nghìn] kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2021.

Nguồn: CardanoScan.io

Ngoài ra, sự quan tâm của những người tham gia thị trường đang cạn kiệt có thể được mô tả bằng sự sụt giảm các địa chỉ đang hoạt động và giá trị chuyển nhượng trung bình. Số lượng địa chỉ tương tác trên mạng thấp hơn nhấn mạnh trạng thái không hoạt động/ngủ đông của những người tham gia thị trường ADA.

Tương tự, trạng thái của giá trị chuyển khoản trung bình xác định sự sụt giảm số lượng mã thông báo ADA trao đổi giữa những người tham gia.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, hoạt động phát triển, từng là bộ đồ mạnh nhất của Cardano, cũng đang gặp khó khăn. Trên thực tế, theo biểu đồ Santiment đính kèm, mức thấp như vậy đã được quan sát lần cuối vào tháng 12 năm ngoái.

Nguồn: Santiment

Như vậy, khả năng giảm giá có xảy ra không?

Trên biểu đồ giá, Cardano đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ vài ngày cuối cùng của tháng 9. Mô hình này thường chỉ ra một khoảng thời gian hợp nhất trước khi giá phá vỡ hoặc tăng hoặc giảm.

Sự phá vỡ từ đường xu hướng dưới sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một xu hướng giảm giá mới trong khi sự phá vỡ từ đường xu hướng trên sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Hiện tại, theo biểu đồ đính kèm bên dưới, giá của ADA hiện đang dao động gần đường xu hướng dưới của tam giác. Do đó, nếu xu hướng giảm tiếp tục khẳng định sự thống trị, sự hỗ trợ nói trên sẽ mất đi và tâm lý giảm giá sẽ tăng lên.

ADA/USDT || Nguồn: TradingView

Ngoài ra, ADA đã giao dịch dưới mức trung bình động của nó trong hơn ba ngày nay, đây không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu xu hướng tăng không ổn định, thì giá của ADA có thể giảm xuống còn 1,95 đô la và xa hơn nữa là 1,60 đô la. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phạm vi $1 đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho Cardano kể từ tháng 3 năm nay.

Do đó, tỷ lệ ADA phá vỡ dưới mức này là khá nhỏ vào lúc này.

Ngược lại, nếu trạng thái của các chỉ số nói trên bắt đầu cải thiện, xu hướng tăng cố gắng giành lại quyền kiểm soát và tạo ra áp lực mua thích hợp, người ta có thể kỳ vọng giá của ADA sẽ vượt qua đường kháng cự trên của tam giác.

Trong tình huống như vậy, giá của ADA có thể đạt 2,47 đô la, trước khi tăng lên 2,80 đô la.

Các bài viết liên quan

Bán tài sản mã hóa đầu tiên của Tây Ban Nha để lấy ETH cho các nhà đầu tư ở 3 quốc gia

Hoàng Xuân

Bốn tài sản tiền điện tử tăng 100% hoặc hơn chỉ trong một tuần khi Ethereum dẫn đầu số tiền tăng lên của Altcoin

Nguyệt Uyển

COINTIGER sẽ niêm yết $ LEOS, Token tiện ích của Hệ sinh thái hoán đổi Leonicorn

Mỹ Yến

Để lại bình luận