321 Mua Bitcoin
Altcoin

Các nhà giao dịch tiền điện tử tăng giá nhất trên Polkadot, Solana, Polygon và 10 Altcoin bổ sung: Khảo sát tài sản kỹ thuật số

Một cuộc khảo sát mới tiết lộ rằng các nhà giao dịch tiền điện tử đang tăng giá nhất trên 13 altcoin bao gồm Polkadot, Solana và Polygon.

Khảo sát tiền điện tử trao đổi tầm nhìn thực được thiết kế để theo dõi tâm lý giữa các nhà đầu tư bằng cách cho phép người tham gia quét 30 token và chọn xem họ muốn phân bổ thừa hay thiếu cho mỗi mã. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Real Vision Bot, được tạo ra bởi hai nhà phát triển độc lập và được thúc đẩy bởi chuyên gia vĩ mô Raoul Pal.

Kết quả từ việc bỏ phiếu diễn ra vào hai ngày đầu tiên của tuần này cho thấy các nhà giao dịch thích danh mục đầu tư quá tải bao gồm các nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT) và Solana (SOL), cũng như giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC).

Hệ sinh thái có thể mở rộng và tương tác Cosmos (ATOM) đứng thứ tư trong danh sách, và các nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA) và Cardano (ADA) xuất hiện ở vị trí thứ năm. Các nhà giao dịch cũng có phân bổ thừa cho mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK), đối thủ cạnh tranh Ethereum Avalanche (AVAX), token dựa trên Ethereum Enjin Coin (ENJ) và sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) lần lượt cho các vị trí thứ sáu, bảy và tám.

Xếp ở vị trí thứ 9 là các giải pháp thanh toán xuyên biên giới Stellar (XLM) và XRP, cũng như mạng lưu trữ phi tập trung (FIL).

Image
Nguồn: RealVisionBot / Twitter

Real Vision Bot làm rõ rằng những người tham gia không nhất thiết phải nắm giữ tiền điện tử mà họ đã bỏ phiếu.

“Tất nhiên họ có thể bỏ phiếu theo vị trí của mình, nhưng cũng chỉ dựa trên cảm tính hoặc nhìn về phía trước. Có nhiều lý do tại sao cuốn sách riêng có thể không phải là phân bổ ưu tiên 1: 1.

Bitcoin (BTC) rõ ràng vắng mặt trong danh sách. Pal nhấn mạnh rằng cộng đồng phải chịu trách nhiệm về sự vắng mặt đó.

Không phải chúng tôi – chính cộng đồng mới là người thực hiện phân bổ… Chính xác là các bạn.

Các bài viết liên quan

Máy tăng tốc Cardano mới đã tăng 40.000% kể từ khi ra mắt

Hữu Nghĩa

COO tiền điện tử Robinhood cho biết họ không vội thêm SHIB

TuanKiet

MATIC có thể chạm tới ATH nếu những yếu tố này diễn ra có lợi cho nó

PhucLam

Để lại bình luận