321 Mua Bitcoin
Bitcoin Đầu tư

7.000.000.000.000 USD vốn sẽ đến với Bitcoin và tiền điện tử, Nhà đầu tư vĩ mô Dan Tapiero cho biết

Nhà đầu tư vĩ mô và nhà phân bổ tài sản nổi tiếng Dan Tapiero cho biết ông tin rằng 7 nghìn tỷ đô la đáng kinh ngạc được thiết lập để đổ vào Bitcoin và hệ sinh thái tài sản tiền điện tử nói chung.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên The Wolf of All Streets, Tapiero giải thích lý do tại sao anh lạc quan rằng bối cảnh tài sản kỹ thuật số sẽ bùng nổ trong những năm tới.

“Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một loại tài sản mới, và tôi nghĩ cách mà bạn có thể nghĩ về nó là nếu bạn nghĩ về một thứ gì đó như thị trường được thế chấp vào năm 1980 hoặc 1982. Một thị trường non trẻ, giai đoạn rất sớm. Tôi nghĩ vẫn còn sớm.”

Người đồng sáng lập quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số 10T Holdings nói rằng quỹ được truyền cảm hứng bởi ý tưởng rằng không gian tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ.

“Khi tôi thành lập quỹ này, hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số có giá trị 300 tỷ USD. Và đó là Bitcoin, Ethereum, tất cả tiền điện tử, và tất cả giá trị vốn chủ sở hữu trong không gian là khoảng 300, và tôi tự nói với bản thân. Tôi nghĩ chúng ta có thể tăng gấp 30 lần trong 10 năm.”

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi gọi là quỹ 10T. 10T là 10 nghìn tỷ [đô la] trong 10 năm. Và những gì đã xảy ra là tôi đã sai, tôi sẽ sai, bởi vì hôm nay chúng ta ở 3T và [dự đoán của tôi là] chỉ hai năm trước. Vì vậy, chúng tôi có thể sẽ làm được nhiều hơn, bạn biết đấy, gấp 3 lần 17 trong tám năm tới.”

Tapiero cũng so sánh tiền điện tử với các thị trường giai đoạn đầu khác, chẳng hạn như quyền chọn trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ vào năm 1979 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong suốt những năm 1980 và 1990.

“Điều này thậm chí còn vĩ đại hơn. Bitcoin đã tăng 200% hàng năm trong 11 năm. Đó là lợi tức lớn nhất so với bất kỳ tài sản nào trên thế giới. Giống như những người hay nghi ngờ, tôi có năm hoặc sáu năm đầu tiên, nhưng bản thân nó đã được chứng minh rồi.”

Các bài viết liên quan

Cuối tuần này trông như thế nào đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

BaoLong

Các nhà lập pháp Ba Lan nhấn mạnh Bộ tài chính về tài khoản ngân hàng của các công ty tiền điện tử

TuanKiet

Cựu dân biểu Ron Paul kêu gọi hợp pháp hóa BTC nhưng không đánh thuế

BaoLong

Để lại bình luận