321 Mua Bitcoin
Token

ZKSwap cung cấp Bảo mật token duy nhất tại Sofaswap

ZKSwap công bố quan hệ đối tác với SofaSwap như một phần của kế hoạch mở rộng trong hệ sinh thái DeFi. Cả ZKSwap và SofaSwap đều hướng đến việc khám phá tính năng khai thác thanh khoản, để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thị trường DeFi.

Với sự hợp tác này, ZKSwap và SofaSwap sẽ cho phép người dùng của họ bắt đầu các hợp đồng token chính thống (BTC, ETH) bằng cách sử dụng ZKS tại SofaSwap. Token thanh toán trong trường hợp này, có thể là bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào được Market Maker LP chọn để đặt cọc. Người dùng sẽ nhận được nhiều cơ hội giao dịch do hợp tác tiếp thị và sản phẩm sâu sắc giữa ZKSwap và SofaSwap.

Hệ thống kiểm chứng kiến ​​thức bằng không

ZKSwap có một thuật toán kiểm chứng không có kiến ​​thức, PLONK để tạo ra các bằng chứng. PLONK có thiết lập tin cậy toàn cầu chỉ cần được tạo một lần và mạch có thể được sử dụng lại trong một phạm vi nhất định, do đó giảm tiền đặt cọc cho việc sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức.

Người dùng cũng có quyền truy cập vào API và SDK để đạt được các giao dịch có lập trình nhanh chóng.

Giới thiệu về ZKSwap

ZKSwap triển khai một loạt các hợp đồng thông minh trên các blockchains Layer1 như Ethereum và BSC, để lưu trữ các token do người dùng ký gửi, đồng thời ghi lại và xác minh các cập nhật trạng thái Layer2 và bằng chứng liên quan.

Hiện tại, giá trị Thị trường ZKS đang lưu hành là $ 204.337.557, với tổng nguồn cung cấp token là 1.000.000.000.

V3 sắp tới của ZKSwap nhằm mục đích xây dựng một cơ sở hạ tầng blockchain phổ quát mở và an toàn với khả năng tạo và giao dịch NFT mà không mất phí gas và với tốc độ nhanh hơn, bằng cách kết hợp ZKBox, một giao thức Layer2 NFT. Điều này sẽ cho phép người dùng ZKSwap trực tiếp mua, tạo và giao dịch NFT trên nền tảng ZKBox bằng tài sản token L2 của họ ngay lập tức với chi phí thấp hơn.

Các bài viết liên quan

Binance từ bỏ “stock tokens” khi cuộc đàn áp toàn cầu mở rộng

Bảo Ngọc

Nền tảng chống đầu cơ của ConsenSys được kích hoạt Hoàn thành đợt bán token SKALE trị giá 5 triệu đô la

PhucLam

Bitcoin được mã hóa trên ethereum vượt qua 11 tỷ đô la danh nghĩa, WBTC chỉ huy 76% nguồn cung lưu hành

Mỹ Yến

Để lại bình luận