321 Mua Bitcoin
Altcoin

Với hệ sinh thái ‘Sẵn sàng để đi’, Polkadot có một cú sút ở phạm vi $250 – $350

Polkadot, token lớn thứ 8 đã tăng mạnh trong một thời gian bây giờ. Phát triển ổn định và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đóng góp đáng kể vào một cuộc biểu tình đối với mức cao toàn thời gian mới ($ 49,80). Hãy xem xét âm mưu này là tăng 356% so với đầu năm.

Nguồn: coinmarketcap.

Trong khi đó, token hàng đầu đã chứng kiến sự phục hồi 256% trong 56 ngày qua, theo quan điểm giao dịch. Mặc dù token, tại thời điểm báo chí là giao dịch chỉ ngại Mark 37 đô la (giảm gần 23% so với AM) – các nhà phân tích khác nhau vẫn tăng.

Chẳng hạn, nhà phân tích Crypto Lark Davis đã đưa đến Twitter để làm sáng tỏ sự tăng trưởng của mình. Trong một loạt các tweet, anh giải thích quan điểm của mình cho cùng. Ông nói,

“Hệ sinh thái chấm rất lớn và phát triển mọi lúc, mặc dù sự cường điệu đã giảm một chút với sự trỗi dậy của BSC, Polygon, Terra, & Solana đang sản xuất. Nhưng, DOT có một số nhà phát triển nghiêm túc xây dựng các sản phẩm thực sự mạnh mẽ trên DOT. Nó có một hệ sinh thái đã sẵn sàng để đi”.

Hãy thâm nhập sâu vào nó hơn nữa, dot thực sự có một hệ sinh thái rộng lớn nhưng đang phát triển.

Nguồn: Twitter.

Hơn nữa, hệ sinh thái của Polkadot đã phát triển một cách nhất quán. Vào ngày 8 tháng 9, SUBQUER, một trình tổng hợp dữ liệu phi tập trung, đã huy động được 9 triệu đô la để xây dựng lớp tổng hợp dữ liệu đầu tiên của POLKADOT. Là một ví dụ về sự tích hợp này, Moonbeam Parachain đã có các Token được xây dựng trên công cụ phát triển của Polkadot (chất nền). Những token này có thể được gửi đến ví ethereum và địa chỉ hợp đồng thông minh.

Tài sản được tổ chức nhiều nhất

Ngoài ra, Polkadot xếp chồng lên nhau một số hồ sơ tích cực ngay cả đối với các tham số khác nhau. Chẳng hạn như các hoạt động nhà phát triển trung bình trong tháng qua. Hơn nữa, đó cũng là tài sản phổ biến nhất trong các danh mục đầu tư quỹ Crypto và quỹ phòng hộ.

Với rất nhiều sự phát triển xảy ra trong hệ sinh thái Polkadot, nó có thể vượt qua ATM trước đây không? Chà, Lark Davis chắc chắn vẫn tích cực về nó.

Các nhà phân tích khác cũng đã duy trì một tình cảm tăng vọt liên quan đến dấu chấm. Trước đó, nhà phân tích giả “Altcoin Sherpa” đã nói điều này về hành động giá gần đây của DOT.

Và cuối cùng, Michaël Van de Poppe lưu ý rằng anh ta có thể thấy $ chấm đạt $ 250 đến $ 350, ở mức đỉnh của chu trình tăng giá hiện tại.

Các bài viết liên quan

Số lần truy cập lưu hành token Ethereum được thấy lần cuối vào tháng 6 giữa lúc ETH đã đạt đến giới hạn thực tế là mức cao nhất mọi thời đại

PhucLam

Sau khi Axie Infinity tăng 800%, Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đang xem xét điều gì tiếp theo khi Altcoin bùng nổ

Nguyệt Uyển

eToro niêm yết SHIB trong khi ShibaSwap TVL giảm 80% trong hai tuần

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận