Token Atari tăng 72% sau khi thông báo việc sử dụng Fantom

0
2367

Token Atari đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau thông báo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Token tiện ích của chuỗi Atari – ATRI – đã tăng giá kỷ lục 72% chỉ trong vài giờ sau khi thông báo về việc triển khai Blockchain Fantom. Atari Chain được phát triển bởi Atari kỳ cựu trong ngành game và ICICB Group.

Atari là một trong những công ty tạo trò chơi điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Quay trở lại năm 1972, công ty đã phát hành Hệ thống Máy tính Video Atari 2600 đã trở thành một phần của hàng nghìn hộ gia đình trong cả nước. Các trò chơi như Pong, Space Invaders, Frogger và Breakout đã trở thành những con voi răng mấu của ngành công nghiệp game. 

Trở lại năm 2020, Atari đã thành lập một bộ phận có tên là Atari Chain, tham gia vào thế giới blockchain bằng tiền điện tử của riêng mình, có tên là Atari Token (ATRI). Mục đích của token Atari là hoạt động như một công cụ thanh toán bên trong hệ sinh thái của cơ quan giải trí tương tác. Token hoạt động trên Blockchain Ethereum và tương thích với tiêu chuẩn ERC-20.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, ATRI đã trở thành một phần của nền tảng tài chính phi tập trung Fantom (FTM). Blockchain Fantom cho phép người dùng chuyển tiền của họ với phí thấp và xử lý nhanh chóng. Sau khi tin tức được phát hành, Token đã phải đối mặt với mức tăng giá 72% và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,085 đô la trên sàn giao dịch phi tập trung SpiritSwap. 

Fantom blockchain giải quyết một trong những vấn đề chính của các loại tiền tệ hoạt động trên Blockchain Ethereum bằng cách phê duyệt chuyển khoản ngay lập tức và giảm đáng kể chi phí của mỗi giao dịch. Giờ đây, bạn có thể hoán đổi ngay cả một token ATRI duy nhất với các khoản phí gần như không tồn tại so với phí cơ sở trên blockchain Ethereum. 

Trước đây, token Atari được giao dịch độc quyền trên Uniswap và Bitcoin.com. Để mua một lượng lớn token, người dùng phải trả phí lớn và vượt qua ngưỡng cao. Chúng tôi cũng nên lưu ý rằng token Atari luôn có sẵn theo tỷ lệ ban đầu và chỉ một phần nhỏ nguồn cung đã được chuyển đến Fantom.

Các token có sẵn để giao dịch trên các DEX chính hỗ trợ blockchain Fantom, như SpiritSwap, ZooCoin và Uniswap. 

Việc tái định cư một số phần tiền vào blockchain Fantom, hiện làm cho token ATRI có sẵn cho nhiều nhà đầu tư hơn, đã dẫn đến nhu cầu tăng lên. Giá của token bắt đầu dịch chuyển vào sáng ngày 31 tháng 8 từ 0,045 đô la và sau đó dừng giao dịch ở mức 0,082 đô la vào ngày 1 tháng 9.

Vào thời điểm báo chí, giá của token đang hợp nhất ở mức 0,078 đô la, theo CoinMarketCap. 

Vốn hóa thị trường của token tương đối thấp so với các loại tiền điện tử lớn. Tại thời điểm báo chí, nó đang ở mức khoảng 65 triệu đô la. Nguồn cung lưu hành là gần 900.000 đồng với tổng nguồn cung có sẵn là 7,7 tỷ đồng. 

Một trong những mục tiêu chính của công ty là làm cho các token có thể truy cập và giá cả phải chăng cho tất cả những ai quan tâm đến trò chơi và công nghệ blockchain. Một trong những ưu tiên chính là khiến người chơi đặt cược với nhau trong các trò chơi cạnh tranh và khuyến khích chơi trò chơi dựa trên kỹ năng.

Dự án chơi game gần đây nhất của công ty là Atari VCS, là một hệ thống máy tính và chơi game được hiện đại hóa trở thành sự cộng sinh của máy tính cá nhân và máy chơi game. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như một nút để xác thực các giao dịch blockchain. Atari sẽ sử dụng nền tảng VCS để sử dụng việc hoán đổi coin của token Atari xung quanh người chơi. Các token của công ty sẽ được sử dụng trong các dự án trong tương lai như một nền tảng cá cược với các trò chơi trực tuyến và thậm chí cả sòng bạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây