321 Mua Bitcoin
Thị trường

Thị trường NFT lớn nhất đã đăng ký hơn 400 nghìn nhà giao dịch

Tổng số nhà giao dịch OpenSea đã thực hiện ít nhất một giao dịch hiện là hơn 400 nghìn.

Giao dịch với NFT đang đạt được động lực, bằng chứng là số liệu thống kê mới nhất từ thị trường đầu tiên và lớn nhất của nghệ thuật kỹ thuật số này.

Chỉ báo tốt nhất về sự phát triển này là tổng số nhà giao dịch vừa vượt qua ngưỡng 400 nghìn trong những ngày này. Trong trường hợp này, đây là những nhà giao dịch đã thực hiện ít nhất một giao dịch trên nền tảng này.

Tổng số nhà giao dịch OpenSea theo thời gian (Ethereum)

Dựa trên dữ liệu từ Duna Analytics, chúng ta có thể thấy rằng sự thay đổi nhanh chóng trong xu hướng đã xảy ra kể từ tháng 8 năm nay, khi chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Nếu chúng ta xem xét hành vi của các nhà giao dịch một cách chi tiết hơn, thì nền tảng OpenSea đã ghi nhận doanh thu cao nhất vào ngày 29 tháng 8, khi hơn 300 triệu đô la được giao dịch chỉ trong một ngày.

Trong số các NFT phổ biến nhất tại thời điểm viết bài này là Art Blocks Curated, The Sevens (Official) và CryptoPunks nổi tiếng.

Các bài viết liên quan

Cổ phiếu TSLA giảm 1% ngay khi Tesla tăng giá Model 3 và Model Y

TuanKiet

Người đứng đầu OCC cho biết các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ nên thiết lập một “chu vi pháp lý” cho tiền điện tử.

PhucLam

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và chứng khoán Etoro hướng tới mục tiêu công khai thông qua giao dịch SPAC trị giá 10,4 tỷ đô la

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận