321 Mua Bitcoin
Altcoin

Solana có cơ hội thứ hai để chứng minh giá trị của nó cho các nhà đầu tư tổ chức không?

100 nghìn đô la, chắc chắn, một điểm chuẩn quan trọng cho Bitcoin. Một số phân tích gần đây của chúng tôi đã làm nổi bật cách King-Coin có khả năng được thiết lập để đạt được định giá 6 chữ số vào cuối năm nay. Việc thực hiện thành công về cuộc chiến đã nói ở trên chắc chắn sẽ được kịch bản trong sách của lịch sử tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi nhìn từ ống kính trở lại tuyệt đối, một sự tăng vọt từ dải giá $ 40k hiện tại thành 100 nghìn đô la về cơ bản sẽ chuyển thành một lần tăng đột biến 1,5 lần. Mặt khác, “Altcoins” hướng nội như Avax, FTM và gần luôn luôn vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn. Không có nhiều hỗ trợ nhận được từ Bitcoin hoặc Ethereum, gói Altcoin này đã được Solana dẫn đầu.

Nguồn: coinmarketcap.

Giá của SOL thường xoay quanh khung $ 40K trong giữa tháng 8. Trong một thời gian ngắn hơn ba tuần, định giá của Alt đã quản lý để leo lên mức cao nhất $ 216. Khoai 4X tăng đột biến trong một khoảng thời gian ngắn như vậy khiến hầu hết mọi người trong không gian tiền điện tử chú ý. Nhìn lại, cả các nhà đầu tư lớn và nhỏ đã chuyển trọng tâm của họ sang Alts, rời khỏi những người thích Bitcoin và Ethereum.

Lưu ý/Tiêu chuẩn

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất của Coinshares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số chứng kiến một dòng tích lũy trị giá 57 triệu đô la tuần trước. Bởi và lớn dòng chảy được sử dụng bởi Solana. Như vậy, trong thời kỳ Tuần trước, giá của Solana là một ông kiên định. Đã tăng lên 24% tuần vào tuần, Solana đã quản lý để vượt trội hơn một giỏ 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu 34%.

Báo cáo của coinsshares thêm lưu ý,

“Điều này được phản ánh với dòng chảy, lùn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác, tổng cộng gần 50 triệu đô la Mỹ. Sự kết hợp giữa sự đánh giá cao và dòng chảy hiện đang mang tài sản của Solana dưới sự quản lý (AUM) lên 97 triệu đô la Mỹ, lớn thứ 5 của tất cả các sản phẩm đầu tư.”

Đối với bối cảnh, dòng vốn của Bitcoin vẫn thấp nhất là 0,2 triệu đô la, trong khi Ethereum chứng kiến một dòng chảy trị giá trị giá 6,3 triệu đô la trong cùng một khung thời gian. Ngoài ra, xu hướng đa dạng hóa vẫn còn nguyên vẹn giữa các nhà đầu tư, với dòng chảy vào ADA, đa tài sản, XRP và chấm tổng cộng với hơn 12 triệu đô la.

Như đã thấy từ biểu đồ kèm theo, dòng chảy chủ yếu được tạo điều kiện bởi 21 cổ phiếu, ETC Group và CoinSharesPhysical

Nguồn: Coinshares.

Solana có thể tiếp tục vẫn là vật nuôi thể chế?

Solana, đến một mức độ công bằng, đã chứng minh khả năng của mình trong hợp đồng thông minh và mặt trận Nft. Với việc áp dụng và cách sử dụng tăng lên, giá của Alt đã là người thụ hưởng chính. Tuy nhiên, với tư cách là tin tức đóng cửa mạng gần đây, giá của Solana đã chứng kiến ​​một dunk hai chữ số vào ngày 15 tháng 9.

Tại thời điểm viết, đáng chú ý, Solana đã có thể thu nhỏ những lợi nhuận tiêu cực này chỉ đơn thuần là 4%. Môi trường trên phương tiện truyền thông xã hội trở nên khá hỗn loạn, đúng như vậy. Giữa những người chơi thử nghiệm hiển nhiên trên nền tảng kỹ thuật số, khối lượng xã hội của Solana đã nổ ra một địa phương mới. Điều tương tự cũng có thể được nhìn thấy từ biểu đồ của Santiment được đính kèm bên dưới.

Tiên cười, Solana không phải là mạng duy nhất đã xuống ngày hôm qua. Giải pháp mở rộng L2 của Ethereum – Arbitrum, cũng chứng kiến ​​sự mất điện. Chà, các mạng này chắc chắn sẽ phải chứng minh bản thân một lần nữa, để thu hút lại lực kéo tích cực của họ.

Các tổ chức chắc chắn sẽ ghi chú về các sự đóng cửa trùng hợp này và sẽ rất thú vị khi thấy họ có cung cấp cho Solana một cơ hội để tự nhận và hồi phục sau thất bại.

Nguồn: Santiment.

Các bài viết liên quan

Solana (SOL) tăng 24% đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, giành vị trí thứ 7

AnhMinh

Nhà đầu tư Dogecoin Trở thành triệu phú sau 2 tháng, lấy cảm hứng từ Elon Musk

PhucLam

Giám đốc điều hành Tether bị DOJ Hoa Kỳ điều tra về gian lận ngân hàng

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận