321 Mua Bitcoin
Altcoin

SkyBridge đã huy động được 100 triệu đô la cho một quỹ Algorand và nộp hồ sơ cho một quỹ ETF

SkyBridge đã huy động được 100 triệu đô la cho một Algorand sau khi tiết lộ rằng họ nắm giữ 700 triệu đô la tiền điện tử.

Công ty đầu tư SkyBridge đã huy động được 100 triệu đô la cho quỹ Algorand và hy vọng sẽ mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình, đó là lý do tại sao họ đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào tiền điện tử, tiết lộ nhiều kế hoạch hơn nữa trong hội nghị SALT ở New York. Phát biểu với CNBC, người sáng lập SkyBridge và cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci, cho biết công ty đã huy động được hơn 100 triệu đô la cho quỹ Algorand và nói thêm rằng công ty hiện nắm giữ khoảng 700 triệu đô la tài sản tiền điện tử.

Algorand Price Doubled, algo, market, eth, price

Scaramucci khẳng định rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và nói thêm rằng các nhà quản lý phải hành động rất nhanh nếu họ có ý định ngăn chặn việc áp dụng nhanh chóng công nghệ này. Anh ấy nói thêm:

“Điều này rất giống Uber – các nhà quản lý muốn loại bỏ Uber khỏi hoạt động kinh doanh, nhưng mọi người muốn Uber và mọi người đã chiến thắng. Không lâu nữa sẽ có 200 triệu người dùng [tiền điện tử] ở Hoa Kỳ.”

Bình luận của ông được đưa ra sau khi nhiều người xem lo ngại về một cuộc đàn áp quy định do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dẫn đầu. Bất chấp những bất đồng với Chủ tịch SEC Gery Gensler và việc ông ấy làm rõ tiền điện tử là “đầy rẫy gian lận và lạm dụng”, Scaramucci đã nêu rõ sự đánh giá cao của ông ấy đối với vị trí này, Gensler vẫn đồng ý. Ông ấy có rất nhiều người trong Quốc hội không thực sự hiểu về tiền điện tử như ông ấy nói :

“Có rất nhiều tiêu cực. Tôi sẽ cầu xin những người như Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đến tham dự một hội nghị như thế này và ngồi với những người trong ngành để cô ấy có thể hiểu các giao thức thực sự là gì […] Tôi nghĩ chúng ta phải đưa mọi người đi trước về mặt giáo dục.”

Tuy nhiên, những gã khổng lồ tài chính khác phát biểu tại sự kiện này không thực sự chia sẻ sự lạc quan của Scaramucci khi nói đến khả năng áp dụng tiền điện tử để nhanh hơn việc nắm bắt các quy định. Ray Dalio, người sáng lập quỹ đầu cơ lớn thứ ba thế giới Bridgewater Associates đã dự đoán sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử sẽ chỉ khiến các nhà lập pháp giận dữ:

“Vào cuối ngày nếu nó thực sự thành công, […] họ sẽ cố gắng giết nó. Và tôi nghĩ họ sẽ giết nó vì họ có nhiều cách để giết nó.”

Bất chấp triển vọng, Dalio cho biết tiền mặt là rác và nói thêm rằng tất cả các tài sản tiền tệ cung cấp một giải pháp thay thế cho tiền mặt đều đáng được xem xét như Bitcoin:

“Tôi nghĩ nên xem xét tất cả các lựa chọn thay thế cho tiền mặt và tất cả các lựa chọn thay thế cho các tài sản tài chính khác. Bitcoin là một khả năng. Tôi có một lượng tiền nhất định bằng Bitcoin.”

Các bài viết liên quan

Chuỗi thông minh Binance vượt qua Ethereum để có được ví hoạt động duy nhất và khối lượng giao dịch

BaoLong

Giá Ethereum cuối cùng đã đánh bại mức cao nhất mọi thời đại năm 2018, vượt qua $ 1,428

Bảo Ngọc

Người dùng có thể bắt đầu đặt chuyến bay với DOGE trên AirBaltic

Hoàng Xuân

Để lại bình luận