321 Mua Bitcoin
Thị trường Trading

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thuê siêu sao NBA Stephen Curry làm đại sứ toàn cầu.

FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với siêu sao NBA Stephen Curry.

FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hôm qua đã thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với Stephen Curry, một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ. Theo sự hợp tác mới nhất, Curry hiện là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho FTX. Cầu thủ NBA cũng sẽ nhận được cổ phần trong FTX Trading Limited. Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng họ cũng sẽ hợp tác với quỹ của Curry cho các sáng kiến ​​từ thiện khác nhau.

Hợp tác với FTX là liên kết đầu tiên của Stephen Curry với một công ty tiền điện tử.

Hợp tác với FTX là liên kết đầu tiên của Curry với một công ty tiền điện tử. Cầu thủ NBA bày tỏ sự phấn khích trên Twitter. Curry đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Golden State Warriors. Thông qua việc hợp tác với FTX, huyền thoại NBA sẽ nâng tầm thương hiệu FTX thông qua một số sáng kiến ​​sắp tới. “Tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty làm sáng tỏ không gian tiền điện tử và loại bỏ yếu tố đe dọa đối với người dùng lần đầu tiên. FTX có chung chí hướng khi cống hiến cho cộng đồng theo những cách có ý nghĩa và tôi rất nóng lòng để xem chúng ta có thể đạt được những gì cùng nhau, ”Curry nói.

FTX đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng mạnh trong nửa đầu năm 2021.

Thông qua quan hệ đối tác mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử đang có kế hoạch sử dụng sự theo dõi của người hâm mộ Stephen Curry để tăng cường nhận thức về thương hiệu toàn cầu của công ty. Tuy nhiên, FTX đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng mạnh trong nửa đầu năm 2021 và huy động được 900 triệu đô la để mở rộng toàn cầu vào tháng 7 năm 2021. “Sau cuộc gặp và nói chuyện với Stephen, rõ ràng rằng anh ấy là một người phù hợp liền mạch với FTX. Cam kết không mệt mỏi của anh ấy đối với hoạt động từ thiện cùng với đạo đức làm việc quyết liệt để trở thành người vĩ đại nhất trong bất kỳ đấu trường nào anh ấy bước chân vào, cho dù đó là bóng rổ, đầu tư hay kinh doanh, hoàn toàn phù hợp với các giá trị cốt lõi của FTX ”, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, cho biết.

Các bài viết liên quan

Các nhà phân tích nổi tiếng đặt tên cho các altcoin có lợi nhất để nắm bắt, công bố dự báo cho Bitcoin, Solana và Terra

Hoàng Xuân

Tiền điện tử và thuế vào năm 2021: Sẵn sàng trả nhiều tiền hơn

PhucLam

Galaxy Digital Calls Coinbase Liệt kê ‘Khoảnh khắc Netscape cho tiền điện tử’ khi Tài sản Kỹ thuật số Tăng lên thành ATH mới

PhucLam

Để lại bình luận