321 Mua Bitcoin
Trading

Robinhood nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tiền điện tử với việc ra mắt Tính năng miễn phí hoa hồng mới trên ứng dụng giao dịch

Nền tảng giao dịch Robinhood đang triển khai một tính năng mới cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử mua tài sản kỹ thuật số miễn phí hoa hồng định kỳ.

Công ty đằng sau ứng dụng giao dịch phổ biến cho biết tính năng này cho phép các nhà đầu tư thường xuyên mua tiền xu với giá chỉ 1 đô la theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Tính năng mới giới thiệu phương pháp tính trung bình theo chi phí đô la, bao gồm việc đầu tư tiền dần dần vào các khoảng thời gian đều đặn bất kể giá của tài sản là bao nhiêu. Chiến lược này có thể làm giảm tác động của biến động giá trong thị trường tiền điện tử đầy biến động.

“Tiết kiệm là một thói quen và đầu tư định kỳ đưa ra một chiến lược để tăng lượng nắm giữ theo thời gian đồng thời có khả năng giảm tác động của sự biến động thị trường. Thị trường tiền điện tử có thể biến động do bản chất của ngành. Đầu tư định kỳ có thể giúp bạn tập trung vào tăng trưởng dài hạn, giảm rủi ro và giảm căng thẳng về thời điểm của thị trường.”

Công ty cho biết công cụ đầu tư định kỳ tiền điện tử mới của họ sẽ là một cách hiệu quả hơn để tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số. Robinhood cho biết họ sẽ tung ra tính năng mới cho tất cả khách hàng trong tháng này.

Vào tháng 1, Robinhood đã hạn chế hoàn toàn khách hàng của mình mua tiền điện tử, với lý do “điều kiện thị trường bất thường”. Công ty cũng ngăn người dùng của mình mua cổ phiếu trong Gamestop (GME), vốn đã nhanh chóng tăng giá một phần xuất phát từ tiếng ồn giao dịch bán lẻ trên Reddit.

Các bài viết liên quan

Cổ phiếu AMC tăng 35% được những người say mê Reddit phân bổ cho khối lượng giao dịch cao

AnhMinh

5 sai lầm giao dịch hàng đầu mọi nhà giao dịch mới mắc phải

BaoLong

Lợi ích của Bitget so với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận