321 Mua Bitcoin
Altcoin

Mạng Cardano đã chính thức triển khai Alonzo Hard Fork, nhưng giá không có nhiều chuyển động tích cực

Kênh Twitter chính thức của Input Output, nhóm đứng sau Cardano, vừa thông báo rằng Cardano hiện có khả năng hợp đồng thông minh: Nâng cấp mạng chính Alonzo đã hoạt động.

Mạng Cardano đã chính thức thực hiện hard fork Alonzo được chào đón rất nhiều

Sau nhiều năm nghiên cứu và xuất bản vô số bài báo được đánh giá ngang hàng về cấu trúc, tiềm năng, ý tưởng, mục tiêu và những thứ khác của mạng, Cardano hiện có khả năng hợp đồng thông minh để củng cố hệ sinh thái của mình hơn nữa.

Hiện tại, Cardano đã trải qua một đợt hard fork đáng kể và Alonzo hiện đang hoạt động trên mạng chính. Điều này có nghĩa là mạng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, cho phép các nhóm và dự án khác nhau xây dựng và triển khai các giao thức của họ trực tiếp trên Cardano. Bản nâng cấp giới thiệu các khả năng của hợp đồng thông minh và mở đường cho các nhà phát triển khởi chạy một loạt các dự án và ứng dụng mới trên mạng, chẳng hạn như nền tảng DeFi, NFT và stablecoin.

the-cardano-network-officially-executed-alonzo-hard-fork-but-price-didnt-have-much-positive-movement
Cardano chính thức triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh

Mạng có các chức năng được tích hợp vào mạng thử nghiệm Alonzo vào đầu tháng 9.

Điều này có nghĩa là nhiều người dùng không thể tương tác với một giao thức cùng một lúc. Tuy nhiên, Charles Hoskinson và Đầu ra đầu vào đã đi sâu giải thích toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh của mạng và cách đây không phải là một vấn đề.

Hoskinson cho biết ông tin rằng con đường dài của nền tảng tới kỷ nguyên hợp đồng thông minh sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian rất dài. Một số thành viên của nhóm này đã làm việc hơn bốn năm. Chúng tôi đã làm công việc của chúng tôi. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà rồi. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm bài thuyết trình, hàng chục bài báo. Rất nhiều mã đã được viết ra và rất nhiều suy nghĩ thận trọng đã đi vào việc xây dựng một mô hình có lợi ở khắp mọi nơi và rất mới lạ, nếu có, như một thử nghiệm cho ngành công nghiệp mà chúng tôi cảm thấy là mô hình công nghiệp tốt nhất,” ông nói.

Với chức năng hợp đồng thông minh hiện đã có trên mạng chính của Cardano, Hoskinson đang xem xét những gì tiếp theo cho hệ sinh thái, bao gồm sự ra mắt của phần mềm phụ trợ ứng dụng Plutus, cung cấp một bộ các thành phần sẽ cho phép cả người dùng kỹ thuật và không kỹ thuật xây dựng mạng.

“Vậy đó là ngày hôm nay, và bạn biết điều gì sẽ xảy ra không? Phải có một buổi sáng sau, ngày 13 tháng 9, thứ Hai. Chúng tôi thức dậy. Đó là công việc như thường lệ. Rất nhiều điều sẽ xảy ra. Mạng có thể sẽ chịu tải nhiều hơn bởi vì mọi người chơi xung quanh với mọi thứ và thử nghiệm mọi thứ, và điều đó ổn,” ông kết luận.

With smart contract functinality now live on Cardano’s mainnet, Hoskinson is looking ahead to what’s next for the ecosystem, including the debut of the Plutus application backend, which offers a suite of components that will allow both technical and non-technical users to build on the network.  “So that’s the day, and you know what happens? There has to be a morning after, September 13th, Monday. We wake up. It’s business as usual. Lots of things will happen. [The] network will probably be under a lot more load because people play around with things and test things and that’s fine.  And a few weeks later, the latest and greatest version of the Plutus application backend will be released and we’ll have the [Cardano 2021] summit. And there will be a huge spotlight on the ecosystem as a whole. That will be a great event.”
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, giá Cardano đang đổi chủ ở mức 2,43 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua và 16% trong bảy ngày trước đó.

Các bài viết liên quan

Thuế tiền điện tử vào năm 2021: Sẽ tăng và bao nhiêu?

Nguyệt Uyển

Thị trường NFT sắp tới của SushiSwap Shoyu ra mắt trang web

Bảo Ngọc

Sanshu Inu cung cấp đặt cược tiền Meme với Dogpark

BaoLong

Để lại bình luận